"Đẳng cấp thú cưng' tiết lộ nhân vật mới vô cùng tinh quái

(Mask) – Đó là chú thỏ tai dài Snowball với bộ lông trắng muốt cùng khuôn mặt nhanh nhẹn, thông minh, có phần tinh quái. Nhân vật này có vai trò thế nào trong thế giới vật nuôi sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Nếu ở trailer trước, mèo Chloe, chú chó săn Max hay chim nhỏ Sweet Pea được dịp quậy tưng bừng khi chủ vắng nhà thì ở trailer mới, thỏ Snowball trổ tài “bẻ khóa” giải thoát những thú cưng khác khỏi “kiếp thú trong lồng”.

Lấy bối cảnh trong một tòa chung cư giữa Manhattan náo nhiệt, Đẳng cấp thú cưng (tựa gốc: The Secret life of Pets) như một thế giới thu nhỏ, nơi các vật nuôi dễ thương thoải mái nô đùa, sống một cuộc đời vương giả bên những người chủ hết mực chiều chuộng chúng. Mỗi ngày, khi chủ đi làm và phải để cún cưng, mèo yêu… ở nhà một mình, chúng đều không cô đơn mà trái lại, thường xem như đây là cơ hội để hưởng thụ. Cuộc sống màu hồng này bỗng trở nên đảo lộn khi xuất hiện thỏ Snowball với âm mưu rủ rê những thú vật bị bỏ rơi lập kế hoạch “lật đổ thế giới loài người”.

 

Bộ phim được đạo diễn bởi bộ đôi Chris Renaud – Yarrow Chenney, do Chris Meledandri và Janet Healy sản xuất. Danh hài nổi tiếng Hollywood – Kevin Hart – sẽ lồng tiếng cho thỏ Snowball tinh quái còn Max – chú chó săn cừu đáng yêu – được Louis C. K thể hiện qua giọng nói.

Được xây dựng bởi đội ngũ đã từng thực hiện Minions – phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại, bộ phim Đẳng cấp thú cưng   hứa hẹn sẽ làm bùng nổ mọi phòng chiếu khắp toàn cầu mùa hè này. Phim dự kiến ra rạp từ ngày 1.7.2016 với các phiên bản phụ đề và lồng tiếng Việt.

M.S