Đan Trường làm "đạo diễn"

(Mask)- Đan Trường quá bận rộn mùa cuối năm nên gần như kiệt sức…

Đó là lời tâm sự chân thành của Hoàng tử số 1 showbiz Việt gần 15 năm nay – Nam ca sĩ Đan Trường trong ngày họp báo giới thiệu album mới – Người miền Tây vừa mới ra mắt chiều 28/12/2010.
 

Thời gian này, Đan Trường quá bận rộn, anh vừa lo thu âm, hoàn tất cho album mới khác sẽ phát hành vào ngày 10/1/2011 có tên là “Thiên đường vắng”, vừa tất bật ở phim trường cho bộ phim truyền hình chiếu Tết “Nụ hôn đầu Xuân” của đạo diễn Xuân Phước thực hiện cho BTV diễn cùng với các diễn viên  Mỹ Khánh, Hoài Linh…nên anh rất “đuối” và lúc nào cũng kiệt sức như người bị bệnh.

 
Album “Người miền Tây” gồm những ca khúc nhạc dân ca – trữ tình, còn album “Thiên đường vắng” sẽ gồm các ca khúc thuộc về phong cách chính của Đan Trường. Trong album này sẽ có 70% là những bản Pop balad còn 30% là các ca khúc nhạc sôi động dành cho giới trẻ.
 
 
Album Video Đan Trường Vol 10 với chủ đề – Đan Trường In America là một trong những chương trình MTV mới sau gần 5 năm Đan Trường không quay MTV để phát hành.Album này được đầu tư chi phí rất lớn, tất cả các clip đều quay bằng công nghệ HD máy quay chuyên dùng.Đan Trường và ê kíp thực hiện đã làm việc ròng rã từ tháng 7/2010.Trong album video này có 6 video clip quay tại Mỹ và 4 video clip quay tại Việt Nam.
 
Đặc biệt có hai ca khúc quay tại Hawai do chính Đan Trường làm đạo diễn. Đây là một bất ngờ nho nhỏ, thú vị đối với những ai yêu thích Đan Trường bởi chất lượng, bố cục, câu chuyện thể hiện và nhất là mầu sắc của hai clip này rất “đỉnh” mà ai cũng dành lời khen tặng Đan Trường.
 
Trong video clip này, Đan Trường “ăn diện” rất đơn giản, rất manly …nhất là trong những trang phục trắng… 
 
Năm 2011, Đan Trường có rất nhiều kế hoạch lớn cho mình, cuối năm 2011 sẽ là một live show “tưng bừng” “anh chàng đẹp trai” – hoàng tử của mọi cô gái, kỷ niệm 15 năm ca hát của mình.
 
Lê Quang Thanh Tâm