Dàn sao tỏa sắc trên thảm đỏ LHP Cannes trang sức Bvlgari và Cartier

Selena Gomez, Bella Hadid, Tilda Swinton… tỏa sáng bất chấp khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện LHP Cannes lần thứ 72.

Nữ diễn viên, ca sĩ Selena Gomez tái xuất trên thảm đỏ trong bộ trang phục tuyệt đẹp được thiết kế riêng gồm phần crop-top là một chiếc corset và chân váy cạp cao có đường xẻ gợi cảm. Mỗi lần xuất hiện, Selena Gomez luôn biết cách trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, khiến cho mọi người “xuýt xoa” trước vẻ đẹp ngọt ngào vô cùng đáng yêu của mình.

Chiếc vòng cổ tuyệt đẹp của Bvlgari nổi bật mà Selena Gomez đeo nằm trong BST Cinemagic sẽ được ra mắt trong tháng 6 tới đây.

Ngoài ra Selena Gomez còn đeo chiếc nhẫn kim cương cũng từ BST Cinemagic.

Xuất hiện bên cạnh Selena, minh tinh “Avengers: End Game” Tilda Swinton chọn trang sức Cartier mix cùng đầm ánh bạc để tỏa sáng tại LHP Cannes năm nay.

Ngày thứ 2 ở sự kiện, người mẫu Bella Hadid lựa chọn hoa tai và vòng tay kim cương của Bvlgari để tỏa sáng trên thảm đỏ.

Người mẫu Tây Ban Nha Blanca Padilla khoe sắc tại Cannes lần thứ 72 với hoa tai của Bvlgari.

Trang sức kim cương của Bvlgari cũng là lựa chọn của cựu “Đệ nhất phu nhân nước Pháp” Carla Bruni.

Minh tinh Tây Ban Nha Nieves Álvarez hút hồn vối đôi hoa tai xanh ngọc lục bảo của Bvlgari. Trước đó minh tinh cũng chọn nhẫn và vòng tay của thương hiệu này trên thảm đỏ ngày khai mạc.

“Cô đào” Golshifteh Farahani chiếm spotlight trên thảm đỏ với vòng cổ của Cartier, đây là sản phẩm nằm trong BST mới nhất của hãng sẽ ra mắt vào tháng 6 tới.

Nữ đạo diễn Nadine Labaki và ngôi sao người Anh – Amira Casar cũng chọn phục sức từ Cartier để “trẩy hội” tại Liên hoan phim lớn vào bậc nhất thế giới này.