Dàn sao hội ngộ trong sự kiện ra khai trương trung tâm thẩm mỹ viện Hollywood Beauty

Tối 30/03/2017, nữ diễn viên – cựu người mẫu Dương Yến Ngọc đã tổ chức buổi khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp mang tên “Hollywood Beauty”. Sự kiện quy tựu khá nhiều các anh chị nghệ sĩ, giới truyền thông và doanh nhân.

Chương trình diễn ra tại Toà nhà KenTaZo, số 45 Đường 3/2, p.11, Q, 10.  Dương Yến Ngọc hờ hững sexy nổi bật giữa dàn sao.

Tại sự kiện này, nữ doanh nhân – diễn viên Dương Yến Ngọc đã có buổi giao lưu, chia sẻ những bí quyết làm đẹp đến các ngôi sao và khách mời với mong muốn tư vấn thêm cho quan khách có được phương thức giữ mãi nét thanh xuân và tươi trẻ. Ở thẩm mỹ viện này với tiêu chí luôn tận tâm chăm sóc mọi khách hàng và luôn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất trong các thẩm mỹ viện tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Hollywood Beauty luôn cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ thật sự ưu đãi.

Khách mời tham dự chương trình gồm có: Ca sĩ Đinh Hương, Mc Anh Quân, Diễn viên Mai Thu Hiền, Doanh Nhân Diệp Khắc Cường, Người mẫu diễn viên Thanh Hoài, Á hậu Kiều Yến Trinh, Stylist Người mẫu Diệp Linh Châu, diễn viên Mai Hồ, Trác Thúy Miêu, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, người mẫu Thúy Nguyễn, Phi Huyền Trang, Á hậu Lâm Thùy Anh,…

LQTT