Dàn sao hải ngoại nô nức tham dự buổi công chiếu tại Mỹ

Sau gần một tháng “làm mưa làm gió” tại Việt Nam, “Lật mặt: Nhà có khách” tiếp tục chinh phục khán giả tại Mỹ và Úc.

Buổi công chiếu đầu tiên của Lật mặt: Nhà có khách tại Mỹ được tổ chức hoành tráng với sự dẫn dắt của nam diễn viên, người mẫu Đức Tiến. Ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam – Trúc Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ.

“Phải nói là lâu lắm rồi mới thấy 1 phim Việt đáng xem như thế! Không ngờ đạo diễn giỏi đến thế! Phim hay, kịch bản chặt chẽ, tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp của phim kinh dị. Nhưng có lẽ đoạn hay nhất, khiến mình nắm chặt tay người bên cạnh đó là đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ. Cũng sắp đến Ngày của mẹ nên bộ phim ra mắt tại Mỹ rất đúng thời điểm ”, ca sĩ Thanh Thảo đã không tiếc lời khen phim sau khi rời rạp chiếu.

Còn ca sĩ Hàn Thái Tú tâm sự, anh không cầm được nước mắt khi xem những cảnh phim xúc động về người mẹ.

Phần mới nhất của series phim đã đại thắng tại phòng vé Việt trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ vừa qua. Bộ phim đã ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn “khủng” nhất lịch sử phòng vé Việt với doanh thu 60 tỷ sau vỏn vẹn 4 ngày công chiếu.

Trước đó, ê kíp Lật mặt: Nhà có khách công bố sẽ đưa phim đến với khán giả tại Mỹ và Úc ngay sau tuần đầu công chiếu tại Việt Nam, với mục tiêu giúp người yêu phim Việt tại nước ngoài được thưởng thức ngay tác phẩm vẫn còn “nóng hổi” trên thị trường trong nước. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, lịch ra mắt phim tại hệ thống rạp quốc tế của Lật mặt: Nhà có khách được lui lại 1 tháng so với dự định.

Phim Lật mặt: Nhà có khách đã trình chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của Cali và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas.

Còn tại hai thành phố lớn của “đất nước chuột túi” Sydney và Melbourne bắt đầu khởi chiếu từ ngày 15/05.

Lê Tâm