Dàn sao đình đám tham gia lồng tiếng cho ‘Ngôi làng tiền sử’

Mới đây, phim hoạt hình ‘Early Man – Ngôi làng tiền sử’ vừa tiếp tục tung ra trailer mới với những tình tiết hấp dẫn. Trong đó, giọng lồng tiếng nhân vật sinh động của dàn diễn viên đình đám đã khiến bộ phim trở nên hài hước và thú vị hơn.

Eddie Redmayne

Eddie Redmayne là nam diễn viên tài năng luôn góp mặt trong những bộ phim nghệ thuật chất lượng. Năm 2015, anh ghi dấu ấn với khán giả bằng vai diễn nhà vật lý Stephen Hawking trong The Theory of Everything- Thuyết vạn vật (2014). Vai diễn này đã mang lại cho anh giải Oscar đầu tiên trong sự nghiệp. Ngoài ra, nam diễn viên còn có một số bộ phim tiêu biểu có thể kể đến như Cô gái Đan Mạch (The Danish Girl), Sinh vật huyền bí và nơi tìm ra chúng (Fantastic Beasts and Where to Find Them), …

Trong Ngôi làng tiền sử, Eddie thể hiện nhân vật chính Dug đến từ thời tiền sử, một anh chàng ngây thơ và can đảm, đã cùng với bạn bè ra sức chống lại những kẻ thù của bộ tộc đến từ thị trấn Thời kỳ Đồ Đồng.

Đạo diễn của Ngôi làng tiền sử – Nick Park cho biết, anh rất hâm mộ tài năng điện ảnh của nam diễn viên và đặc biệt là giọng nói của anh – Eddie có một chất giọng “vừa đầy nhiệt huyết nhưng cũng dễ bị tổn thương” rất phù hợp với nhân vật.

Tom Hiddleston

Tom Hiddleston chính là nam diễn viên đã tạo nên “hiệu ứng nam phụ” khắp thế giới khi khán giả đổ xô yêu thích nhân vật phản diện Loki thay vì nam chính thần Sấm trong Thor. Gương mặt điển trai lãng tử, đôi chân dài miên man và phong thái quý ông nước Anh thanh lịch của Tom đã khiến các fan mê mệt.

Trong Ngôi làng tiền sử, Tom lồng tiếng cho Chúa tể quỷ quyệt Nooth của thị trấn Thời kỳ Đồ Đồng. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi khi được tham gia lồng tiếng cho một nhân vật phản diện và lần đầu tiên được cộng tác cùng Eddie. Đấy là một trải nghiệm thú vị và tôi tin rằng khán giả sẽ rất nôn nóng được xem phim ngoài rạp.”

Nói về nam diễn viên, đạo diễn Ngôi làng tiền sử cho biết, ông đã muốn hợp tác với Tom Hiddleston kể từ sau khi thấy anh xuất hiện trong chương trình nổi tiếng The Graham Norton Show: “Tôi rất ấn tượng với khả năng bắt chước giọng các diễn viên khác của Tom trong chương trình đó”.

Maisie Williams

Nữ diễn viên 20 tuổi Maisie Williams của loạt series đình đám Game of Thrones cũng tham gia lồng tiếng cho Ngôi làng tiền sử. Cô công chúa Ayra của nhà Stark trong Game of Thornes sẽ lồng tiếng cho nhân vật Goona.

Early Man – Ngôi làng tiền sử là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại stop-motion, đưa khán giả về thời kỳ sơ khai của nhân loại khi xoay quanh câu chuyện về những nổ lực của chàng trai can đảm Dug và những người bạn để chống lại kẻ thù Nooth đến từ thị trấn Thời kỳ Đồ Đồng.

Bộ phim được thực hiện bởi vị đạo diễn hoạt hình stop-motion nổi tiếng Nick Park, kịch bản bởi Mark Burton và John O’Farrell và sản xuất bởi Aardman Animations.

Early Man – Ngôi làng tiền sử dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 09.02.2017.

Hồng Lam