Dàn người mẫu nam đón xuân bằng bộ ảnh siêu độc đáo

Đúng dịp Tết đến xuân về, NTK Ken Nguyễn phối hợp cùng “ông bầu” Phúc Nguyễn đã cho ra mắt bộ sưu tập mới với những thiết kế vô cùng ấn tượng “đốt mắt” người nhìn.

Siêu Mẫu Vàng – Diễn viên Điện ảnh Mai Tuấn Anh

Đã từ lâu, NTK Ken Nguyễn nổi tiếng với những thiết kế đặc biệt sử dụng lông vũ. Hẳn khán giả vẫn còn nhớ tới đôi cánh lông vũ dài hơn 2 mét trị giá 4 ngàn đô xuất hiện trong Diamond Show của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng hay bộ trang phục dân tộc góp phần giúp Ngọc Tình giành ngôi vương tại Manhunt 2017.

Tiếp nối những thành công cực kỳ ấn tượng đó, mới đây, NTK Ken Nguyễn lại mang đến cho người hâm mộ một bộ sưu tập mới cũng không kém phần đặc sắc.

Trong bộ ảnh được thực hiện với dàn mẫu nam cơ bắp “cuồn cuộn” và body “6 múi” mạnh mẽ là những thiết kế lông vũ được lấy ý tưởng từ những khu rừng nhiệt đới đầy màu sắc nhưng cũng không kém phần huyền bí.

Nhà thiết kế tài năng khéo léo pha trộn những mảng màu rực rỡ cho phần lông vũ để kết hợp hoàn hảo nhất với trang phục của người mẫu nhưng vẫn không làm mất đi vẻ nam tính, mạnh mẽ của họ.

Nhìn dàn mẫu diện những thiết kế này, người xem như được lọt vào một bộ phim về thiên nhiên mà ở đó sự hiện diện của con người thực sự hòa hợp và tôn vinh nhau.

Là một trong những NTK chuyên về lông vũ hiếm hoi tại Việt Nam, Ken Nguyễn không được công chúng biết đến nhiều nhưng ngược lại, nhiều nghệ sĩ trong giới lại xem anh là địa chỉ tin cậy duy nhất mỗi khi cần đến một thiết kế về lông vũ.

Vất vả từ những ngày đầu theo nghiệp thiết kế, hơn nữa lại chọn một con đường khá khác biệt, sự thành công của Ken Nguyễn ngày hôm nay có thể nói chính là thành quả của cả một hành trình dài đầy mồ hôi, tâm huyết, sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ của chính anh.

Đến hiện tại, Ken Nguyễn có thể tự hào khẳng định, gần như tất cả những đồ diễn bằng lông vũ xuất hiện trên các show ca nhạc lớn hoặc trên truyền hình đều có “bàn tay ảo thuật” của anh.

Trong năm mới 2018, NTK Ken Nguyễn hứa hẹn sẽ sáng tạo và cho ra mắt thêm nhiều tác phẩm cực kỳ tâm huyết nữa, không chỉ dành cho các nghệ sĩ mà sẽ ngày càng phổ biến đại chúng hơn nữa sau khi nhận được tình cảm, sự yêu thích của nhiều fan dành cho các thiết kế lông vũ.

TT

Photo: Huy Trần 

Make up: Huy Nguyễn

Trang phục: Ken Nguyễn