Đàm Thu Trang khai trương nhà hàng ẩm thực Hoa

Để chuẩn bị cho buổi khai trương chính thức nhà hàng Hoa – TAO Chinese Restaurant tại Quận 1, TP.HCM, sáng ngày 6/2, Đàm Thu Trang đã tổ chức cúng khai trương long trọng.

Dù tất bật, bận rộn nhưng Đàm Thu Trang vẫn không hề vội vã, cô vẫn vui vẻ nở nụ cười thân thiện cùng rất nhiều nhân viên của mình. Sau đó lại cùng tất cả mọi người chuẩn bị cho buổi tiệc đón khách mời tham dự khai trương vào tối buổi tối.

Đàm Thu Trang cho biết: “Món ăn Hoa không còn lạ lẫm với người Sài Gòn. Nhiều vùng miền cùng nhiều nét văn hoá khác nhau đã tạo nên nền ẩm thực Trung Hoa độc đáo. Những năm trở lại đây, món ăn Hoa ngày càng được nâng tầm, cùng chuỗi các nhà hàng Hoa liên tục mở rộng, khiến cho nền ẩm thực của đất nước này ngày càng trở nên gần gũi, đặc biệt là với dân sành ăn”. Cô cũng giải thích ý nghĩa của TAO, chính là chữ viết tắt của ba chữ Taste (Hương vị), Asian (Châu Á) và Organic (Hữu cơ).

Với tông màu chủ đạo là màu nâu ấm, xuyên suốt từ Logo thương hiệu đến toàn bộ không gian, TAO cho ta cảm giác sang trọng nhưng ấm áp gần gũi. “Đến đây, bạn không cần phải ăn diện quá cầu kì mà vẫn cảm thấy thoải mái để dùng bữa cùng bạn bè và gia đình. Và với tất cả những điều trên, tôi hy vọng sẽ mang lại một không gian ẩm thực thú vị cũng như những trải nghiệm ấn tượng cho toàn thể thực khách đến với TAO chinese restaurant”, người đẹp tự tin khẳng định về giá trị của nhà hàng mang lại đến với thực khách.

Bên cạnh việc kinh doanh, Đàm Thu Trang vốn là nghệ sĩ được biết đến với niềm đam mê ca hát. Sau khi tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội (Hà Nội) vào 2010, Đàm Thu Trang nam tiến vào TP.HCM lập nghiệp và đồng thời theo đuổi niềm đam mê ca hát của mình. Dù vậy, đa số thành tích của Thu Trang lại đến từ các đấu trường nhan sắc. Vì thế, ngoài công việc người mẫu, cô dồn nhiều công sức phát triển sự nghiệp ca hát và cho ra mắt album đầu tay năm 2011, gây chú ý ở thời điểm lúc bấy giờ.

Lê Quang Thanh Tâm