Đại Nhân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu trở lại “Đùa như thật”

Tập 9 gameshow “Đùa như thật” có sự tham gia trở lại của dàn nghệ sĩ từng tranh tài các tập trước.

Baggio, Nguyễn Hải Yến, Liêu Hà Trinh, Mr. A, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Đại Nhân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu là những gương mặt quen thuộc, từng đại náo gameshow “Đùa như thật” những tập trước. Trong tập 9, họ sẽ trở lại và mang điều mới mẻ gì? Tất cả sẽ được hé lộ vào tối 12.1 trên kênh HTV7, vào lúc 19h30.

Với những kinh nghiệm có được, tập 9 hứa hẹn sẽ có những màn tranh đấu đầy hấp dẫn bởi những người chơi đã có kinh nghiệm. Baggio, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đại Nhân cũng là những nghệ sĩ hài hước, mang lại nhiều tiếng cười cho người xem. Bên cạnh đó là sự đóng góp của hai diễn viên hài Hữu Tín và Hồng Thanh ở vòng thi “Ai đùa, ai thật”.

Qua teaser tập 9 vừa được hé lộ, khi được Hồng Thanh yêu cầu hát, Hữu Tín cho biết mình không biết hát nên đọc rap được không? Sau đó, mọi người bất ngờ khi Hữu Tín đọc rap cũng khá rành rỏi, không kém ca sĩ.

Sau các phần thi và những dữ liệu chương trình cung cấp, người chơi phải tìm ra thí sinh giữ thẻ Đùa, và gần đây nhất là thẻ Phá rối. Vậy nghệ sĩ nào nắm giữ thẻ Đùa trong tập 9? Và các người chơi còn lại dự đoán đúng kết quả, để được chia đều giải thưởng 20 triệu đồng hay không?

Chương trình “Đùa Như thật”  gồm 20 tập, phát sóng vào lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

P.V