Đại Nghĩa hóa thân thành NSND Thu Hiền

(Mask) – Tập thứ hai của Gương mặt thân quen lên sóng vào tối thứ 7, lúc 21 giờ 20 ngày 12/1/2013 trên kênh VTV3, diễn viên Đại Nghĩa đã chinh phục khán giả, rinh giải thưởng 100 triệu đồng khi hóa thân thành NSND Thu Hiền.

Tập thứ nhất của chương trình Gương mặt thân quen do Công ty Sóng Vàng sản xuất đã được phát sóng vào tối thứ 7 ngày 5/1/2013  trên kênh VTV3 vừa qua. Những phản hồi ban đầu khá tốt, cho thấy mức độ hấp dẫn của chương trình đã được ghi nhận. Ê kíp sản xuất đã có được sự khuyến khích, động viên rất lớn từ phía khán giả để những tập sau của Gương mặt thân quen hoàn thiện, hấp dẫn hơn. 

 
Đến hẹn lại lên, tập thứ hai của Gương mặt thân quen  lên sóng vào tối thứ 7 ngày 12/1/2013 trên VTV3…đưa đến một bức tranh đa dạng, nhiều màu sắc về phong cách trình diễn của mỗi thí sinh – nghệ sĩ trên sân khấu. Trong đó, Thúy Uyên hóa thân thành Thu Minh trong ca khúc Đường cong của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong; Kyo York hóa thân thành Lionel Richie với ca khúc Hello ; ca sĩ Phương Thanh đặc biệt hóa thân thành huyền thoại John Lennon với ca khúc nổi tiếng Stand by me; ca sĩ Chí Thiện đóng giả Quang Vinh trong ca khúc Vào đời của Đỗ Đình Phúc; ca sĩ Khởi My sẽ là cô nàng Wonder Girls dễ thương với ca khúc Nobody…Bất ngờ nhất là diễn viên Đại Nghĩa thướt tha trong tà áo tứ thân..hóa thân thành NSNDThu Hiền ngọt ngào trong giai điệu của Hoa cau vườn trầu của nhạc sĩ Nguyễn Tiến…Những thí sinh- nghệ sĩ của Gương mặt thân quen số thứ hai này mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ, thú vị. Và còn nữa là sự tung hứng thông minh, dí dỏm của các giám khảo, đặc biệt là giám khảo Hoài Linh trên ghế nóng cũng góp phần tạo nên một tập 2 Gương mặt thân quen đáng mong đợi….
 

Song Minh