Dạ tiệc "Vân"

(Mask) – Nữ danh ca Cẩm Vân vừa cho ra mắt DVD quay live show của mình….

Album DVD live show “Dạ tiệc Vân 2010” được phát hành đúng 365 ngày sau khi live show diễn ra tại Trung tâm Hội nghị White Balace,  tức một năm sau live đầu tiên trong cuộc đời, sự nghiệp của ca sĩ Cẩm Vân.  

DVD live đầu tiên của Cẩm Vân Phương Nam Phim phát hành,  thực hiện thu tiếng trực tiếp bởi Viết Tân Studio, cùng với những đóng góp lớn của đạo diễn Đoàn Khoa, Tất My Loan, Phạm Hoàng Nam …Thiết kế sân khấu Trọng Dũng và nhiều hơn nữa những người bạn cùng thời phong trào Thanh niên xung phong của Cẩm Vân dành cho chị một đêm đầy ý nghĩa và đặc biệt mang dấu ấn kỷ niệm 30 năm lao động nghệ thuật của mình.

13 ca khúc trong DVD thu trực tiếp từng gắn bó với chị như: Sài Gòn đẹp lắm! Đêm đô thị (Y Vân), Đem thành phố đầy sao , Lá thư ngày tết (Trần Long Ẩn), Khát vọng (Đoàn Minh Tuấn), Mê Khúc ( Bảo Phúc-Anh Thoa), Sóng về đâu, Ru em từng ngón xuân nồng (Trịnh Công Sơn) và đặc biệt là ca khúc Triệu đóa hoa hồng (nhạc Nga lời Việt Cẩm Vân) được thể hiện lại trong bản hòa âm Khắc Triệu cùng bans trong màu sắc hiện đại bên cạnh các tình khúc Whithout you.

Cảm xúc của Câm Vân trong lần đầu tiên có được một ấn phẩm DVD riêng của mình trong suốt chặng đường sự nghiệp dài như thế thật ý nghĩa và lớn lao. Chị cho biết sẽ dành riêng 10 Album đầu tiên khi phát hành, từ tem mang số seri 00001  ký tặng cho con gái đầu Bé Su (Triệu Mẫn) 15 tuổi đang học ở xa như một món quà động viên con gái, và 00002 sẽ tặng cho Si (Ngân Khánh) 13 tuổi để trên kệ sách để con gái luôn nhìn thấy những điều ấm áp từ gia đình nhỏ Cẩm Vân-Khắc Triệu luôn dành cho con. Còn lại những số seri tiếp theo sẽ dành tặng những người bạn đã làm nên đêm họp mặt ý nghĩa với Cẩm Vân trong ngày 28 tết tại  “Dạ tiệc Vân 2” .
Dưới đây là một số hình ảnh mới của gia đình nhỏ Cẩm Vân trong những ngày chuẩn bị đón tết Xuân Tân Mão 2011.
 
 
 
 
Lê Quang Thanh Tâm