D1Verse chính thức ra mắt tại Việt Nam bằng Debut Single

Nhóm nhạc nam do RBW đào tạo và chủ quản vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam bằng Debut Single.

D1Verse đang là nhóm nhạc nam Việt Nam duy nhất được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại. Đội hình hiện tại của D1Verse gồm 5 thành viên. Dự đoán, trong tương lai gần, D1Verse sẽ tiếp tục bước tiếp vào thị trường quốc tế bằng những sản phẩm chất lượng và đỉnh cao hơn.

Ngoài quản lý và đào tạo chính thức D1Verse tại Việt Nam, RBW cũng tham gia sản xuất nhiều chương trình phát sóng trên VLIVE như: Gặp là chiến, Vheartbeat Weekly, Fer Fer Show, Khánh Khánh Show… Ngôi sao Việt phát sóng trên VTV3.

D1Verse gồm 5 thành viên là Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Trần Bình, Đức Ứng, Minh Hoàng.

Album Debut lần này sẽ được phát hành trên các trang nhạc nổi tiếng tại Việt Nam và các trang quốc tế. Đồng thời MV cũng đã được phát trên kênh YouTube chính thức của D1Verse vào ngày 27/02.

Sản phẩm lần này được đầu tư và sản xuất hoàn toàn bởi ê-kíp chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Các thành viên phải làm việc với ê-kíp hơn 50 người và liên tục 24h ở trường quay tại Hàn Quốc.

D1Verse sẽ mang đến người hâm mộ một sản phẩm được đầu tư và chỉn chu về mặt hình ảnh cũng như nội dung, mang một làn sóng âm nhạc mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam. Mang một diện mạo hoàn toàn mới, màu sắc mới khác biệt so với những boyband đi trước.

LQTT