Cựu hotgirl Lee Balan viết tâm thư gửi con trai

Những tâm sự “nói với con” của cựu hotgirl Hà Thành đình đám thu hút cư dân mạng xã hội.

Ngày hôm qua, cựu hotgirl Lưu Đê Li (Lee Balan) đã chia sẻ với cộng đồng mạng bức thư gửi con nhân dịp sinh nhật tròn hai tuổi của bé Xôi.

Cựu hotgirl Lee Balan viết tâm thư gửi con trai: Hãy tử tế, tử tế cho cả những người không tử tế với ta

Con đến bên cuộc đời mẹ đó là một sự “nhỡ nhàng” đầy bất ngờ. Và mẹ đã rất mạnh mẽ để đón nhận nó một cách vui vẻ và có trách nhiệm nhất. Ngày con cất tiếng khóc chào đời cũng là lúc mẹ biết mình phải đương đầu với điều gì. Nhưng nhìn con bụ bẫm khoẻ mạnh, mẹ lại quên hết tất cả. Năm đầu tiên lên chức thật nhẹ nhàng giống như chơi đồ hàng… thế nhưng…

Bước sang năm thứ hai được làm mẹ, mẹ mới nhận ra rằng đó là một công việc chỉ cần thiếu kiên nhẫn chút thôi cũng đủ để phát điên. Mỗi khi con quậy phá, con hờn, con ăn vạ, con khóc nằm lăn ra đất.. mẹ xin lỗi vì đã không bao giờ cưng nựng con, có thể bây giờ con chưa hiểu, nhưng sau này, con sẽ biết lí do tại sao mẹ làm vậy.

Hãy là một cậu bé ngoan, tự lập trên chính đôi chân của mình con nhé!  Mẹ không mong gì ngoài con trai mẹ sẽ có một trái tim ấm áp, biết yêu thương những điều bé nhỏ. Đời sẽ luôn tươi đẹp khi xung quanh là những điều tử tế.

Hãy tử tế, tử tế cho cả những người không tử tế với ta con ạ! Dù họ đã từng ném vào con những bình luận ác ý, những so sánh và trù ếm độc địa …

Đừng quên.. Bên cạnh con, luôn có bố mẹ – người sẽ luôn che chở cho con suốt cuộc đời này!!! Nhìn con lớn mỗi ngày là điều mà mẹ hạnh phúc nhất. Đi làm về có người gọi, thỉnh thoảng đang chơi lại chạy ra ôm mẹ với yêu mẹ, thơm mẹ, mẹ vui lắm!

Mẹ tự hào vì chàng trai của mẹ từ nhỏ đã sống rất tình cảm. Hãy luôn như thế con nhé!!!

Cám ơn Xôi đã là “Xôi” của mẹ

Yêu thương con rất nhiều!!!

Cựu hotgirl Lee Balan viết tâm thư gửi con trai: Hãy tử tế, tử tế cho cả những người không tử tế với ta

Cựu hot girl đăng tải bức hình hai mẹ con chụp cùng một người đàn ông giấu mặt được đồn đoán là bố của Xôi

Cùng những lời chia sẻ đầy yêu thương, và có lẽ cũng là những tâm sự trải lòng của cô diễn viên trẻ sau nhiều tháng ngày phải đối diện với miệng lưỡi người đời, người mẹ đơn thân đăng tải bức hình hai mẹ con chụp cùng một người đàn ông giấu mặt được đồn đoán là bố của Xôi.

Trong thư, Lưu Đê Ly nhắn nhủ rằng con trai là điều quý giá nhất từng “nhỡ nhàng” đến với cuộc đời cô. Đồng thời cô cũng cho biết phương pháp dạy con vô cùng nghiêm khắc với hy vọng con sẽ tự lập, không ỷ lại vào mẹ: không cưng nựng dù con quậy phá, hờn, ăn vạ, hay “khóc nằm lăn ra đất”. Đã trải qua nhân tình thế thái, cựu hotgirl chỉ mong con có một trái tim nhân hậu, ấm áp, và sống tử tế với tất cả mọi người.

Nhắc đến cái tên Lee Balan (Lưu Đê Ly), hẳn nhiều người biết cô gái sinh năm 1991 này từng là hotgirl đình đám Hà thành. Tên tuổi của cô nàng thực sự nổi lên sau vai diễn Yến Hà trong bộ phim hợp tác Việt Nam – Ba Lan “Moja krew”, với nhiều cảnh nóng trần trụi táo bạo khi cô mới 17 tuổi.

Cựu hotgirl Lee Balan viết tâm thư gửi con trai: Hãy tử tế, tử tế cho cả những người không tử tế với ta

Lưu Đê Ly sinh năm 1991, từng là hotgirl đình đám Hà thành (ảnh: Sao Star)

Sau những scandal “giật chồng” không đáng có, cô hot girl ngày nào gần như rút lui hoàn toàn khỏi mọi hoạt động nghệ thuật, và đột ngột tuyên bố làm mẹ đơn thân vào giữa năm 2015.

Bẵng đi một thời gian, người ta thấy Lee Balan chăm chỉ xây dựng hình tượng làm bà mẹ hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh tên Xôi, và trở lại tham gia một số bộ phim truyền hình, trong đó có series “Người phán xử” được đông đảo khán giả yêu mến.

Lưu Đê Ly trong ‘Người phán xử’

Tuy nhiên, khoảng đầu năm 2017, cộng đồng mạng lại tiếp tục phẫn nộ chỉ trích thẳng thừng cựu hotgirl khi tâm thư của người vợ trong scandal giật chồng năm nào tràn lan trên các mạng xã hội.

Lee Balan vẫn im lặng, và dường như đối với cô, chỉ có một sứ mạng quan trọng nhất, đó là nuôi dạy con trai nên người.

Lee Balan vẫn im lặng, và dường như đối với cô, chỉ có một sứ mạng quan trọng nhất, đó là nuôi dạy con trai nên người
ABC
ảnh: FBNV