Cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của năm 2020 chính thức khởi động

Nối tiếp thành công từ Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, cuộc thi lần 2 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá du lịch trong nước.

Cuộc thi Hoa khôi Du Lịch Việt Nam lần 2 năm 2020 được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng Cáo Truyền Thông Tấm và Cám phối hợp tổ chức với Công ty TNHH Đào tạo Giải trí Leading Media. Vòng thi Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra tại tỉnh Đắk Nông. Bắt đầu nhận đơn dự thi từ tháng 5 năm 2020.

Cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2020 là một cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng và vẻ đẹp của người phụ Việt Nam đến thế giới.

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành Du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho mọi hoạt động của con người bị hạn chế, nhiều nền kinh tế sụp đổ, nhiều quốc gia tê liệt… Dịch bệnh đã cướp đi sinh mệnh hàng trăm ngàn người trên toàn cầu nhưng Việt Nam là một trong số ít Quốc gia có biện pháp ngăn chặn và phòng ngừa đã thể hiện sự hiệu quả. Nhờ đó, từ cuối tháng 4/2020 đến nay, hoạt động của mọi người dân bắt đầu dần trở lại bình thường. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành Du lịch trong nước là một trong những ngành cần có nhiều hoạt động năng động hơn để Quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam như một điểm đến thân thiện và an toàn. Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam được Ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn.

Đặc biệt, năm 2020 cũng là năm đánh dấu nhiều sự kiện của tỉnh Đắk Nông như: tỉnh thành cuối cùng của Việt Nam vừa được công nhận Thành phố – thành lập Thành phố Gia Nghĩa trực thuộc tỉnh Đắk Nông. Công viên địa chất Đắk Nông được Unesco công nhận là Công viên địa chất toàn cầu Unesco với phạm vi bao gồm 5 huyện và 1 thành phố, bao gồm nhiều loại hình di sản đặc sắc như hệ thống hang động núi lửa Krông Nô, thác Lưu Ly, thác Băng Rúp (Thác Trinh Nữ), Khu bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung, Vườn Quốc Gia Tà Đùng, Cụm thác Dray Sáp – Gia Long, Di sản không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên của các dân tộc M’Nông, Mạ, Ê Đê,…được phân bố thành 3 tuyến đường du lịch với những giá trị và bản sắc đa dạng khác nhau.

Cuộc thi Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam năm 2020 được vinh dự nằm trong khuôn khổ các hoạt động của nhiều hoạt động Du lịch trên nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Thông qua các hoạt động của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ  và những hiểu biết về văn hóa du lịch – lịch sử nước nhà và thế giới. Đây cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh và mang đến du lịch Việt Nam từ nhiều hoạt động thiết thực.

Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 bắt đầu khởi động từ tháng 5/2020 đến tháng 01/2021. Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào tháng 6/2020 tại Hà Nội. Vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra vào tháng 10/2020 tại TP.HCM. Vòng Bán kết diễn ra vào tháng 01/2021 tại Đắk Nông. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 06/01/2021 đến 20/1/2021 tại Đắk Nông. Đêm chung kết xếp hạng vào ngày 16/1/2021 tại Thành phố Gia Nghĩa – Tỉnh Đắk Nông.

Tất cả các thí sinh dự thi phải đáp ứng tối thiểu những tiêu chuẩn sau:

  • Là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18-26
  • Đã tốt nghiệp Phổ thông trung học
  • Chưa lập gia đình, chưa kết hôn
  • Chiều cao từ 1m6 trở lên

Nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

Hà Nội: 68 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

TP.HCM: Công ty Đào tạo Giải trí Leading Media số  557 đường Điện Biên Phủ, phường 25, Quận Bình Thạnh TP.HCM

Vì giãn cách xã hội vẫn còn cần thiết áp dụng tại một số nơi nên thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký dự thi qua Email, Website chính thức của Ban Tổ Chức và tham khảo thêm thông tin cũng như các hoạt động trên Facebook, Kênh Youtube

Email: hoakhoidulichvietnam@gmail.com

Trang web chính thức của cuộc thi: www.hoakhoidulichvietnam.vn/

TT