Cuộc thi ảnh Gia đình Zeega Famcam

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”

Cuộc thi ảnh Gia đình Zeega Famcam mong muốn nhận được nhiều khoảnh khắc, câu chuyện, những ký ức vui buồn về mái ấm gia đình

Người ta có nhiều nơi để đến, nhưng chỉ có một chốn để quay về. Gia đình luôn là điểm dừng chân cuối cùng sau mỗi chuyến đi, là nơi khi con người ta mệt mỏi, nhung nhớ sẽ tìm đường trở về. Và đó cũng chính là lí do trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, con tàu Zeega Project đã dừng tại trạm yêu thương mang tên Zeega Famcam – Cuộc thi ảnh Gia đình.
Zeega Project là dự án phi lợi nhuận được thành lập năm 2017 bởi nhóm học sinh đến từ các trường THPT tại Hà Nội với mục đích gắn kết tình cảm gia đình trong xã hội công nghệ. Zeega Project mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu thương gia đình tới mọi người thông qua những hoạt động tập thể vui nhộn và ý nghĩa.

Zeega Project mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu thương gia đình tới mọi người thông qua những hoạt động tập thể vui nhộn và ý nghĩa

Với mục đích tạo nên một sân chơi bổ ích và cởi mở cho những người có niềm đam mê nhiếp ảnh và mong muốn lan toả những thông điệp, những câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình tới cộng đồng. Qua những bức ảnh, cũng chính là nơi bạn được lắng nghe, được chia sẻ những tâm tư thầm kín của riêng mình. Đặc biệt, thông qua đó cũng là cơ hội có thể nâng cao nhận thức của mọi người về giá trị của gia đình, khơi dậy những tình cảm thiêng liêng từ miền kí ức sâu thẳm, thắp lên ngọn lửa tình yêu gia đình cho những trái tim tưởng chừng đã nguội lạnh.
Tác phẩm dự thi là những bức ảnh xoay quanh đề tài “Gia đình”, bức ảnh có thể ghi lại những khoảnh khắc, câu chuyện, những ký ức vui buồn về mái ấm gia đình của bất cứ cá nhân hoặc các hoàn cảnh khác nhau mà bạn vô tình bắt gặp. Ảnh dự thi đi kèm theo 1 câu chuyện, lời giới thiệu hoặc chú thích…có độ dài không quá 500 từ. Ảnh dự thi là ảnh thuộc quyền sở hữu của tác giả và Ban tổ chức được quyền sử dụng các tác phẩm dự thi cho mục đích truyền thông và các hoạt động phi thương mại.

Đối tượng dự thi là những người yêu thích nhiếp ảnh bất kể chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp, không phân biệt giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp, đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Mỗi tác giả có thể gửi 1 hoặc nhiều ảnh dự thi đảm bảo đủ chất lượng đăng tải. Ảnh dự thi sẽ được đăng tải tại fanpage Zeega Project, trên cùng một album và tính điểm dựa theo lượng bình chọn online.
Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất trị giá 1.000.000; 01 giải Nhì trị giá 500.000 và 01 giải Ba trị giá 300.000.
Các tác giả đăng kí tham dự cuộc thi bằng cách điền form và gửi link ảnh vào form đăng kí: goo.gl/JrEyPN. Thời gian nhận bài dự thi từ 3/5/2018 đến 13/6/2018. Thời gian bình chọn từ 14/6/2018 đến 20/6/2018.

ZG