Cuộc điều tra cái chết của Whitney Houston gần đi đến hồi kết

(Mask) – Theo một báo cáo mới đây, cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết của ca sĩ Whitney Houston đang trong giai đoạn hoàn tất. Tuy nhiên họ nhấn mạnh rằng vẫn đang trong quá trình chờ kết quả kiểm tra chất độc.

Tờ CNN cho biết quá trình điều tra đang gần đi đến hồi kết, các điều tra viên đã liên lạc với tất cả các bác sĩ và nhà thuốc có liên quan đến Houston, và cho đến nay, không có bất cứ dấu hiệu tội phạm nào. Tuy nhiên, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng, các nhân viên điều tra cần bổ sung thêm thông tin y tế để hoàn tất phán quyết cuối cùng về cái chết của Whitney Houston. Theo tờ AceShowBiz, thông tin cuối cùng sẽ được đưa ra vào ngày 23/3/2012.
Các quan chức cũng đang cố gắng để nói chuyện với Bobbi Kristina Brown , 18 tuổi, con gái duy nhất của Houston trước khi đóng lại hồ sơ. Họ đã phỏng vấn Bobbi ngay sau cái chết của mẹ cô, tuy nhiên do tinh thần của cô bé chưa được ổn định nên họ không thu được thông tin hữu ích gì cho việc điều tra. Bobbi Kristina đã từng 2 lần nhập viện trong tình trạng hoàn toàn suy sụp vị nỗi đau mất mẹ.
Nhân viên điều tra đã liên lạc với những người thân của Whitney Houston và chưa rõ là cô bé Bobbi có đồng ý trả lời phỏng vấn hay không.
Cơ quan điều tra cũng loại bỏ trường hợp Whitney Houston bị sát hại bởi họ không tìm thấy bất cứ chấn thương nào có tác động từ bên ngoài.
 
Nữ ca sĩ “I will always love you” qua đời vào ngày  11 tháng 2, ngay trước đêm trai giải Grammy, tại khách sạn Beverly Hilton. Thi thể cô được tìm thấy trong bồn tắm tại phòng khách sạn. Hiện tại, các điều tra viên đang khoanh vùng lý do khiến nữ ca sỹ qua đời là bị chết đuối hoặc dùng thuốc quá liều .
 
Thu An