Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 6

Notice: Undefined offset: 0 in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

Notice: Trying to get property of non-object in /home/maskvm/web/maskonline.vn/public_html/wp-content/themes/vmz/content-single.php on line 7

“Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2019” – Những bước chân thiện nguyện

“Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội năm 2019″ sẽ được diễn ra vào sáng Chủ nhật ngày 8-12-2019). Cuộc chạy thu hút đông đảo sự tham gia của người dân Hà Nội, doanh nghiệp và bạn bè quốc tế để chung tay giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn.

“Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội” đã trở thành một chương trình có uy tín và có sức lan tỏa rộng rãi tại Hà Nội, thu hút hàng ngàn người dân Thủ đô và bạn bè quốc tế tham gia, quyên góp trung bình khoảng 1 tỷ đồng mỗi năm.


Đến hẹn lại lên, Cuộc chạy “Vì trẻ em Hà Nội năm 2019″ sẽ được diễn ra tại địa điểm truyền thống – Cổng chính Công viên Thống Nhất, Hà Nội vào 7 giờ sáng Chủ nhật, ngày 8/12/2019. Cuộc chạy năm nay thu hút đông đảo sự tham gia của người dân Hà Nội, doanh nghiệp và bạn bè quốc tế có tấm lòng thiện nguyện, muốn chung tay nhằm thúc đẩy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp để giúp đỡ các em nhỏ kém may mắn.

“Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2018” quyên góp được hơn 1 tỷ đồng.

Đặc biệt, Cuộc chạy năm nay tiếp tục nhận sự đồng hành của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Lê Khanh, ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Phan Anh và các nghệ sĩ khác như: NSND Tự Long, nhạc sĩ Huy Tuấn, các vận động viên vô địch SEA Games và nhiều gương mặt là hoa hậu, diễn viên…
Đáng chú ý, năm nay Cuộc chạy sẽ gắn với hoạt động bảo vệ môi trường. Do đó, Ban tổ chức khuyến khích người chạy mang bình nước để thể hiện phong cách cá nhân. Ban tổ chức cũng sẽ đặt các điểm tiếp nước miễn phí trên các chặng đường.

BTC thông tin Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2019.

Đến với Cuộc chạy, người tham gia sẽ cùng khởi động dưới sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp cũng như sẽ được tham gia vào các tiết mục biểu diễn hấp dẫn của các ca sĩ, nhóm tài năng nhí, trình diễn võ thuật Vovinam và các tiết mục âm nhạc sôi động.
Trong khuôn khổ Cuộc chạy, Ban tổ chức còn phát động chiến dịch bán áo phông gây Quỹ (diễn ra trong 7 ngày trước sự kiện) tại Trụ sở Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị thành phố Hà Nội (15A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) và tại Câu lạc Bộ Vovinam Học viện Ngoại giao (69 phố Chùa Láng, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội). Ban tổ chức nhấn mạnh: Với mỗi chiếc áo phông 100 nghìn đồng là bạn đã đóng góp 50 nghìn đồng cho các bệnh nhi.
“Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội” là sự kiện thường niên do Hội Hữu nghị Việt Nam-Canada tại Việt Nam, Liên hiệp Các tổ chức Hữu nghị Hà Nội, Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Công ty Manulife Việt Nam và VinaCapital phối hợp tổ chức. Qua đó, kêu gọi sự chung tay, góp sức của cộng đồng và doanh nghiệp nhằm gây quỹ hỗ trợ chữa trị cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh ung thư và bệnh tim.
Sau khi Cuộc chạy kết thúc, toàn bộ số tiền quyên góp sau khi trừ đi chi phí tổ chức sẽ được dùng để hỗ trợ điều trị cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh tại Bệnh viên Nhi Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Nhịp tim Việt Nam của VinaCapital Foundation. VinaCapital Foundation tiếp tục quản lý, điều phối quỹ để tối ưu hóa việc sử dụng tiền tài trợ, đảm bảo minh bạch và quy trình cho hoạt động.

M.T