Cùng thương cảm với Lý Chiêu Hoàng trong Cánh hoa trôi giữa hoàng triều

Webtoon Cánh hoa trôi giữa hoàng triều của tác giả Tuyết Tuyết đã chính thức ra mắt phiên bản Moving toon cực kỳ sống động trên ứng dụng POPS.

Lấy cảm hứng từ nhân vật có thật trong lịch sử là Lý Chiêu Hoàng – vị nữ hoàng đầu tiên và duy nhất của Việt Nam, Cánh hoa trôi giữa hoàng triều do POPS Comic sản xuất  khi còn là phiên bản webtoon đã thu hút nhiều sự chú ý của độc giả trong và ngoài nước. Mới đây, bộ truyện năm nào đã “lột xác” với diện mạo mới sống động hơn khi được chuyển thể thành moving toon.

Hình ảnh đẹp, âm thanh chất lượng, kết hợp âm nhạc đầy cảm xúc đã khiến người hâm mộ bộ truyện gốc háo hức và đặt nhiều kỳ vọng. Phim sẽ khởi chiếu trên ứng dụng POPS từ ngày 8.10.2020.

Hấp dẫn không kém anime hay webtoon, moving toon là tên gọi của định dạng truyện tranh có chuyển động, lồng tiếng như một bộ phim hoạt hình, mới xuất hiện tại Việt Nam gần đây, do POPS Comic tiên phong sản xuất.

Cánh hoa trôi giữa hoàng triều là tác phẩm lấy bối cảnh những tranh sử từ cuối triều Lý. Sau hơn 200 năm thống trị đất nước, các vấn nạn xã hội như giặc ngoại xâm, cướp bóc hoành hành, thiên tai… xảy ra liên miên đẫn đến nhà Lý bước vào thời kỳ suy vi. Vào năm 1224, Hoàng đế nhà Lý là Lý Huệ Tông mắc bệnh về tâm lý, xuống tóc xuất gia và truyền ngôi cho con gái là Lý Chiêu Hoàng khi đó bà mới 6 tuổi. Từ đó cuộc đời Lý Chiêu Hoàng cùng vận mệnh đất nước lật sang một trang mới đầy trắc trở và bi thương.

Trước Cánh hoa trôi giữa hoàng triều, trên ứng dụng POPS đã có sẵn một số bộ mooving toon đang thu hút hàng triệu lượt xem cũng do POPS Comic sản xuất. Bao gồm các tác phẩm của các tác giả Việt như: Bad Luck, Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện, Anh trai tôi là khủng long…

Nếu như moving toon Bad luck vừa mới ra mắt cách đây không lâu và đang làm mưa làm gió, thì 2 dự án Moving Toon đình đám được trình làng trước đó là Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện và Anh trai tôi là khủng long đã nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ từ độc giả trong nước mà còn ở các nước như Thái Lan, Trung Quốc… với hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Các khán giả đón xem moving toon Cánh hoa trôi giữa hoàng triều được phát sóng trên ứng dụng giải trí POPS vào lúc 16h thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 8.10.2020.

Tải ngay ứng dụng POPS: 

http://bit.ly/POPSAPP_CanhHoaTroiGiuaHoangTrieu

Huy Lê