Cùng nghệ sĩ nghe nhạc trực tuyến ủng hộ đẩy lùi Covid-19

Cuộc vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi Covid-19” do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với nền tảng nghe nhạc trực tuyến NhacCuaTui (Công ty cổ phần NCT) thực hiện.

Chỉ sau ít phút được chính thức phát động, Cuộc vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi Covid-19” đã quyên góp được hơn 215 triệu đồng nhằm hỗ trợ cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19.

Với mục tiêu tạo nguồn quỹ ủng hộ đội ngũ y, bác sĩ đang ngày đêm chống dịch ở tuyến đầu; hỗ trợ người dân chịu ảnh hưởng của dịch; thúc đẩy kinh doanh sau khi dịch được khống chế hoàn toàn…cuộc vận động đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các nghệ sĩ trẻ như: Khắc Việt, Châu Khải Phong, Orange, Giang Hồng Ngọc… và lượng lớn người dùng NhacCuaTui.

Từ nay đến ngày 09/5, Ban tổ chức tiếp tục kêu gọi bạn nghe nhạc, các nghệ sĩ, cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng chung sức, hưởng ứng đợt vận động “Cùng NhacCuaTui đẩy lùi Covid19.”

Các cá nhân, đơn vị, tổ chức truy cập địa chỉ www.nhaccuatui.com/covid19 để đăng ký số tiền ủng hộ. NhacCuaTui sẽ tặng lần lượt một tháng và một năm tài khoản VIP tương ứng với các mức ủng hộ một lần 49 nghìn đồng và 499 nghìn đồng.

Trường hợp người ủng hộ không muốn nhận tài khoản VIP từ NhacCuaTui, có thể chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản của (Công ty cổ phần NCT) tại Ngân hàng Eximbank chi nhánh TP Hồ Chí Minh số 101214851003295. Nội dung chuyển khoản ghi rõ: Ủng hộ chống Covid-19.

Toàn bộ số tiền ủng hộ nêu trên sẽ được chuyển đến Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam để triển khai các hoạt động hỗ trợ, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian tới.

H.A