Cùng bé khám phá công nghệ giao thông

Vào thứ 7 (7/10) tại địa điểm 2A Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Khám phá công nghệ giao thông” do Bé thông minh tổ chức.

Giao thông đang trở thành một từ khóa được nhắc đến rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Sự mất an toàn giao thông đang trở thành mối nguy hiểm được bố mẹ quan tâm hàng đầu trong việc giáo dục con em mình. Nhưng trên thực tế, bố mẹ giáo dục con bằng cách nào, phương pháp đấy con có dễ tiếp thu không?, con có ghi nhớ mãi không quên không?, con có thể thực hành và áp dụng trong đời sống hàng ngày hay không?, bố mẹ đã thực sự đặt giao thông trở thành trách nhiệm, mục tiêu cho con chưa?.
Thông qua buổi khám phá mang tên “công nghệ giao thông”, trẻ được tìm hiểu nhiều khái niệm vừa quen lại vừa lạ về phương tiện giao thông, môi trường giao thông và hàng hóa vận chuyển. Các con được tự sáng tạo quy hoạch khu dân cư, tự lắp đặt đèn tín hiệu giao thông ở các ngã tư giúp cho việc tham gia giao thông được an toàn, cùng các bạn thực tập lái xe, học cách lái xe an toàn. Bên cạnh đó, các con được làm thí nghiệm và giải thích về hình dạng của bánh xe, đặc biệt thích mê với thí nghiệm về cầu vòm, được thuyết trình về phương tiện giao thông bằng tương tác bảng thông minh.
Chương trình được tổ chức miễn phí dành cho trẻ từ 4-8 tuổi.

Phương Chi