‘Cua lại vợ bầu’cán mốc 100 tỷ đồng nhanh nhất lịch sử phim Việt

Chỉ chưa đầy 1 tuần công chiếu chính thức, “Cua lại vợ bầu” đã chính thức đưa tên mình vào danh sách Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đồng thời, bộ phim Tết của đạo diễn Nhất Trung cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Mới đây, theo số liệu thống kê từ đơn vị Galaxy – nhà phát hành của Cua lại vợ bầu, tính đến hết ngày 10/2 (tức Mùng 6 Tết), phim có sự tham gia của Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc đã đạt doanh thu lên đến 108,9 tỷ đồng tương đương với 1 triệu 280 ngàn lượt người. Kết quả này giúp tác phẩm tình cảm – gia đình của đạo diễn Nhất Trung chính thức gia nhập câu lạc bộ “trăm tỷ”, dẫn đầu Top phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Đồng thời Cua lại vợ bầu cũng trở thành phim cán mốc 100 tỷ nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam chỉ sau 6 ngày công chiếu chính thức, kể từ ngày ra rạp chính thức 5/2 (tức Mùng 1 Tết). Trong đó, các báo cáo từ những cụm rạp trên toàn quốc cho thấy, phim Tết đầu tiên của nam danh hài Trấn Thành cùng “cô vợ” Lan Ngọc đã lập 2 “cú đúp” liên tiếp trong 4 ngày: 7, 8, 9, 10/2 (tức Mùng 3, 4, 5 và 6) với mức doanh thu lần lượt là: 15,8 tỷ đồng – 18,3 tỷ đồng – 18,8 tỷ đồng – 19,6tỷđồng.

Theo khảo sát từ các khán giả đến rạp cho biết họ thường xuyên phải đổi suất vì Cua lại vợ bầu liên tục “cháy vé”. Nhiều người xem vui vẻ chia sẻ: “Phim nhẹ nhàng, nhiều cảm xúc. Cái hay chính là làm người ta cười được và khóc được. Các diễn viên trong phim đều là dàn diễn viên thực lực nên mình rất yên tâm về khả năng diễn xuất”. Mặc dù Cua lại vợ bầu đang vấp phải nhiều ý kiến tranh luận nhưng con số doanh thu cao kỷ lục trong 6 ngày công chiếu chính thức đã bảo chứng cho thấy lựa chọn của khán giả luôn đến từ sự công tâm.


Ông Tuấn Quách – Đại diện hệ thống Galaxy Cinema cho biết: “Qua ngày mùng 7 Tết phim Cua lại vợ bầu vẫn đang giữ vị trí đầu bảng về doanh thu phòng vé và chưa có dấu hiệu giảm đi về lượng khán giả đến xem. Cua lại vợ bầu là một bộ phim hài tình cảm có nội dung đơn giản – dễ xem – dễ hiểu với những mảng hài đặc trưng cùng dàn diễn viên tên tuổi và hơn hết có một kịch bản vừa đủ chứa đựng những giá trị sâu sắc về gia đình nhưng không nhảm, đủ để khiến khán giả bật cười thích thú thì chắc chắn sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua trong những ngày xuân cũng như dịp 14/02 sắp tới.
Phim có một số cảnh tai nạn, tình huống phi thực tế nên cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng không phù hợp thưởng thức dịp đầu năm. Nhưng tuy nhiên mạch phim khéo léo lồng ghép nhiều tình huống vui nhộn và những câu nói hay, tính giải trí cao nên hầu hết
khán giả đều mãn nhãn khi bỏ tiền ra để xem”.
Ông Nguyễn Ngọc Linh – Đại diện cụm rạp Đống Đa Cinema: “Cua lại vợ bầu với màu sắc hiện đại đã thu hút được lượng khách hàng đông đảo, trong 5 ngày đầu tiên của Tết Âm lịch, lượng khách ở rạp Đống Đa đã vượt doanh số của phim tết 2018 là 798Mười”.
Ông Ngô Quốc Tùng – Đại diện hệ thống Starlight cho biết: “Phim Cua lại vợ bầu ghi nhận doanh thu thần tốc chỉ trong 5 ngày tết, tổng lượng khách phim Cua lại vợ bầu tại hệ thống Starlight tăng hơn 100% so với 798Mười (phim Tết 2018)”.


Hiện, bộ phim Việt đang nắm giữ thành tích doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử thuộc về “Em chưa 18”. Tuy nhiên, với bước đà hiện tại, nhà phát hành Cua lại vợ bầu hy vọng bộ phim sẽ sớm tạo nên những kỷ lục phòng vé mới bởi phim vẫn còn được trình chiếu rộng rãi tại các rạp.

H.H