‘Cua lại vợ bầu’ là phim có doanh thu cao nhất ở thị trường Việt Nam

Với doanh thu cán mốc 191, 8 tỷ đồng, bộ phim ‘Cua lại vợ bầu’ trở thành phim có doanh thu cao nhất ở thị trường Việt Nam.

Sau gần 2 tháng “chinh chiến” tại các phòng vé trong nước, Cua lại vợ bầu chính thức trở thành cái tên dẫn đầu trong danh sách phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại tính riêng tại thị trường Việt Nam. Thừa thắng xông lên, ê-kíp còn có kế hoạch “mang phim đi đánh xứ người”.

Với sự tham gia của hàng loạt diễn viên thực lực như NSƯT Hữu Châu, nghệ sĩ Lê Giang, nghệ sĩ Trung Dân, Anh Tú, Khả Như, Mạc Văn Khoa, đặc biệt là Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc, Cua lại vợ bầu không chỉ nhận được hậu thuẫn chắc chắn về chất lượng diễn xuất, phim còn đáp ứng tốt thị hiếu giải trí dành cho khán giả trong nước.


Mới đây, ekip sản xuất đã chính thức công bố con số doanh thu “khủng” giúp Cua lại vợ bầu trở thành phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất tại thị trường Việt Nam (Trước đó, kỷ lục này thuộc về “Em chưa 18” với doanh thu 171 tỷ đồng) . Theo đó, phim thu về 191,8 tỷ đồng tính từ ngày công chiếu đầu tiên (5/2/2019) đến thời điểm cuối tháng 3/2019. Với con số kỉ lục này, Cua lại vợ bầu cũng đang nắm giữ “ngôi vương” trong danh sách những phim Việt có doanh thu phòng vé cao nhất mọi thời đại (tính riêng tại thị trường Việt Nam).

Trước đó, nhà sản xuất phim ‘Hai Phượng’ đã công bố doanh thu của phim đạt 200 tỷ đồng, tính cả thị trường Mỹ và Canada. Riêng ở thị trường Mỹ phim thu 600.000 USD (khoảng 13,9 tỷ đồng) sau hơn hai tuần, theo Box Office Mojo.

Đạo diễn Nhất Trung chia sẻ: “Chưa bao giờ Trung dám mơ đến con số lớn đến như thế. Đối với Trung, khi Cua lại vợ bầu cán mốc 100 tỷ đã là hạnh phúc quá lớn. Nhưng bây giờ hạnh phúc đó còn lớn hơn, ngọt ngào hơn và truyền cho Trung rất nhiều động lực lẫn niềm tin làm nghề. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào mà còn là hành trang để Trung nhắc mình phải cố gắng trong các sản phẩm ở tương lai”.

Trên phim trường của Running Man phiên bản Việt, Trấn Thành và Ninh Dương Lan Ngọc cũng hết sức bất ngờ lẫn vui mừng. Cả hai đã gửi lời tri ân chân thành đến khán giả. Vì tình cảm to lớn cũng như sự ủng hộ nhiệt tình đã dành cho bộ phim, cho những diễn viên tham gia.

Bộ đôi Trấn Thành – Ninh Dương Lan Ngọc tin rằng sự yêu thương của khán giả dành cho họ, cũng như cho hình ảnh dễ thương của nhân vật Trọng Thoại – Nhã Linh trong phim sẽ là “liều vitamin” cần thiết giúp cho cả hai “nạp” nhiều năng lượng cho những dự án sắp tới.

Ngoài việc công bố doanh thu, nhà sản xuất của Cua lại vợ bầu cũng tiết lộ việc họ đang lên kế hoạch đưa bộ phim vượt khỏi phạm vi lãnh thổ nước nhà, chiếu cho các kiều bào nước ngoài, như món quà dành tặng cho những người con xa xứ luôn muốn kết nối với những giá trị tinh thần đậm chất Việt.

H.H