Công bố hình dự thi của top 20 Top model Online

Top 20 của Top Model Online 2017 đã chính thức lộ diện.

Năm nay, Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa thứ 8 đã diễn ra cùng với nhiều đổi mới thú vị. Với thông điệp #Makeithappen (Dám nghĩ, dám làm), Vietnam’s Next Top Model All Stars phiên bản Việt đã có nhiều thay đổi so với phiên bản gốc từ Mỹ, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các thí sinh trên khắp mọi nơi có thể dễ dàng tìm kiếm và tham dự chương trình, cũng như phù hợp hơn với thị hiếu và văn hóa Việt Nam.
Khởi động cho một mùa mới, Vietnam’s Next Top Model 2017 mùa thứ 8 – Vietnam’s Next Top Model All Stars đã tổ chức casting online cho cả 2 khu vực Bắc và Nam và đã  thu hút đông đảo các bạn trẻ đam mê nghề người mẫu. Trải qua 2 vòng thi căng go, dựa trên bình chọn của cộng đồng mạng và BTC, Top 20 của Top Model Online đã chính thức lộ diện.

Tại vòng chung kết Top Model Online, 20 thi sính đã trải qua 2 phần thi: catwalk và chụp hình Beauty, được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Với phần thi photoshoot, 20 thi sinh đã được quán quân Vietnam’s Next Top Model  2013 Mâu Thủy thị phạm và hướng dẫn tỉ mỉ. Ngày 26/4, thành phẩm  trong phần thi chụp Beauty với thông điệp #Makeithappen của top 20 Top Model Online đã chính thức công bố, và song song đó, các cổng bình chọn cũng đã chính thức mở ra cho đến ngày 5/5.

20 thí sinh lọt vào Vòng Chung kết Top Model Online 2017 gồm: Lê Trung Hiếu, Nguyễn Thị Hà, Nguyễn Thị Thùy Linh, Di Nhi, Lê Mỹ Duyên, Lương Hồng Thắm, Nguyễn Hiếu Hân, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh, Huỳnh Quyền Linh, Trần Thị Diễm Ngọc, Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Hồng Anh, Huỳnh Thị Ngọc Niệm, Nguyễn Thị Phương Oanh, Nguyễn Thị Tuyền, Lương Ý Như, Lưu Phương Hà, Trang Nhung, Vũ Thị Bích, Vũ Thúy Quỳnh.

Để bình chọn cho thí sinh bạn ấn tượng và yêu thích bằng 2 cách: bình chọn tại https://poll.fbapp.io/blvblh và nhắn tin bình chọn với cú pháp TMO<dấu cách><số báo danh> gửi 8569

C.N