Concert "Secret Garden" bán sạch vé chỉ trong 5 phút

(Mask) – Nhờ sự ăn khách của bộ phim ” Secret Garden”, nhà sản xuất của bộ phim đã quyết định tổ chức tiếp một chương trình ca nhạc với những ca khúc yêu thích trong phim. Chương trình này một lần nữa khẳng định sức hút mà Huyn Bin & Ha Ji Won đã tạo nên cho bộ phim khi vé được bán sạch chỉ trong vòng 5 phút.

 

Concert thứ 2 của “Secret Garden“ được tổ chức vào ngày 12/3 tại sân vận động Olympic Seoul. Điều đáng ngạc nhiên  là chương trình đã bán hết 2,000 vé chỉ trong 5 phút, vượt qua kỷ lục concert của một số ngôi sao thần tượng.
 

Achieve Group DN, công ty sản xuất “Secret Garden” OST cho biết concert này sẽ có một số điều khác biệt mà họ chưa thể hiện trong concert hồi tháng 1. Công ty nàycòn tiết lộ rằng họ đã nhận được lời đề nghị tổ chức tour nước ngoài từ các nhà quảng bá quốc tế.
 

Concert sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ trình bày OST của bộ phim như Baek Ji Young, Kim Bum Soo, 4men, Yiruma, Bois, Yo Ah Ri, … Dàn diễn viên cũng sẽ tham gia chương trình ngoại trừ Hyun Bin lúc này đã nhập ngũ.
 
H.Lê