Con gái Whitney Houston lần đầu xuất hiện từ sau cái chết của mẹ

(Mask) – Bobbi Kristina Brown, con gái duy nhất của cố ca sĩ Whitney Houston vừa tham gia vào cuộc phỏng vấn trong khuôn khổ một chương trình nhiều tập của kênh truyền hình OWN mang tên “Oprah’s Next Chapter” (Chương tiếp theo của Oprah).

Tại buổi trò chuyện, Winfrey đã khơi lại câu chuyện về nữ nghệ sỹ tài hoa nhưng bạc mệnh, để cô con gái duy nhất Bobbi Kristina, cùng anh trai của Whitney là Gary Houston và vợ Patricia Houston có thể trải lòng.Đây là lần đầu tiên Bobbi Kristina tham gia phóng vấn kể từ sau cái chết của mẹ. Buổi trò chuyện được diễn ra tại nhà riêng của Gary và Patricia ở Atlanta.
Bobbi, cùng Gary Houston và chị dâu kiêm quản lý của Whitney là Patricia Houston đã thảo luận về những tin đồn xung quanh cái chết bất ngờ của Houston, và chia sẻ những kỷ niệm về nữ ca sĩ qua đời hôm 11 tháng 2, ở tuổi 48.
Bobbi, hay còn gọi với tên thân mật là Krissy, cho biết cô đã hoàn toàn suy sụp từ sau cái chết của mẹ, cô thường nghe thấy tiếng mẹ vang lên trong đầu và luôn cảm thấy dường như mẹ vẫn đang ở ngay bên cạnh. Krissy chia sẻ, vào đêm cuối cùng trước khi mẹ cô mất, cô đã ở bên mẹ cả ngày và ngủ trong vòng tay của mẹ. Krissy tâm sự mẹ là người rất gần gũi và thân thiết với cô, Whitney đã khuyến khích và định hướng cho cô bé bước vào sự nghiệp sân khấu. Cô gái 19 tuổi cho biết cô sẽ đi theo con đường của mẹ, trở thành một ca sĩ và diễn viên.
Trong cuộc phỏng vấn, Oprah đề cập đến những khó khăn, bế tắc mà Houston gặp phải trong suốt những năm cuối đời. “Nữ hoàng truyền thông” nhấn mạnh sự nghiệp của Whitney ngày càng lu mờ từ sau cuộc hôn nhân đầy sóng gió với Bobbi Brown. Tuy nhiên, cả Pat, chị dâu của Houston và anh trai của nữ ca sĩ này đều khẳng định rằng Brown và Houston rất yêu nhau, và tin đồn rằng Brown bị yêu cầu rời khỏi tang lễ của Whitney là hoàn toàn không có thật.
Cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ đồng hồ, được phát sóng vào ngày 11.3 – đúng một tháng từ khi diva nhạc pop qua đời, trên OWN – kênh truyền hình riêng của Winfrey.

Thu An