Có một diễn viên Việt Nam là Á hậu thế giới tên Bella Mai

Đêm 11/11, Bella Mai đã tổ chức tiệc tri ân đến những người đã giúp đỡ mình đi thi “Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ 2017”.

Á vương thế giới – Nam vương Á châu Trương Ngọc Tình cùng Á hậu Du lịch Hoàn vũ – Hoa hậu Du lịch Á châu Bella Mai

Với thân hình thanh mảnh cùng gương mặt đẹp, Bella Mai xuất hiện như “nữ thần”, đội trên đầu chiếc vương miện Á hậu Du lịch Hoàn vũ khiến mọi người không thể rời mắt.

Á hậu Du lịch Hoàn vũ Bella Mai càng xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong bộ đầm đỏ của NTK Đỗ Long. Bộ đầm ôm sát cơ thể giúp Bella Mai khoe trọn đường cong cùng lợi thế đôi chân dài.

Tới chúc mừng Bella Mai, ngoài những người thân trong gia đình như 2 chị gái ruột hay người anh thân thiết là đạo diễn Thành Chí còn có sự tham dự của Nam vương thế giới Lương Gia Huy, Á vương thế giới – Nam vương châu á Trương Ngọc Tình, ca sĩ Hồ Đức Lợi, ca sĩ Hoàng Kỳ Nam, đạo diễn Nguyễn Quý Khang,…

Nếu như Nam vương thế giới Lương Gia Huy chọn cho mình bộ veston lịch lãm thì Á vương thế giới – Nam vương châu á Trương Ngọc Tình lại chọn trang phục khá trẻ trung và phong cách.

Cũng tại tiệc tri ân, Bella Mai không quên gửi lời cảm ơn tới những NTK, chuyên gia trang điểm đã từng đồng hành cùng cô trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là quãng thời gian cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Du lịch Hoàn vũ Thế giới diễn ra tại Philippines như: NTK Đỗ Long, NTK Nguyễn Minh Tuấn, NTK Nguyễn Hiệp, chuyên gia trang điểm Quốc Anh Trần…

Tâm sự sau khi đăng quang Á hậu thế giới, Bella Mai nói: “Em vốn xuất thân là diễn viên, dù em có đi thi người đẹp và may mắn được giải Á hậu thì em cũng không từ bỏ nghiệp diễn xuất. Vì vậy, sau khi đi thi trở về, em vẫn đi quay phim một cách bình thường, nói chuyện cư xử với mọi người như trước đây. Nhưng em cảm nhận được mọi người đã nhìn em với ánh mắt khác, cách nói chuyện cũng xa cách hơn xưa khiến em cảm thấy rất tủi thân”.

Bella Mai sinh tại Quảng Ngãi. Ngay từ nhỏ cô bé này đã yêu thích nghệ thuật và thể thao. Lúc trước Bella Mai là vận động viên Boxing của tỉnh Quảng Ngãi. Chọn cho mình diễn viên làm nghề chính, Bella Mai được đào tạo chính quy và đã tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhan sắc và kỹ năng diễn xuất được đào tạo bài bản, nghệ thuật đón nhận Bella Mai một cách rộng mở. Các phim Bella Mai đã tham gia: Mặn hơn Muối, Mùa Oải hương năm ấy, Cung đường bí ẩn, Mai Anh Đào, Lời nguyền Domino, Oán, Thám tử Henry,… Cô cũng vừa mới hoàn thành xong vai diễn thứ chính của một bộ phim điện ảnh chiếu Tết năm 2018.

Ca sĩ Hoàng Kỳ Nam
Chủ tích công ty ERM Vietnam – ông Justin Minh Huy

Lê Quang Thanh Tâm

Ảnh: Huy Trần