Cô gái mồ côi Chi Nguyễn trở thành Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018

Vượt qua hai đối thủ nặng ký là người đẹp Thổ Nhĩ Kỳ và người đẹp Nga, Chi Nguyễn chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi với danh hiệu Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018.

Đồng thời, người đẹp gốc Vĩnh Long cũng nhận thêm giải Người đẹp Tài năng với màn ảo thuật nhận được điểm số cao từ các vị ban giám khảo. Danh hiệu á hậu 3 thuộc về đại diện nước chủ nhà Lebanon, á hậu 4 thuộc về người đẹp Armenia.

Chi Nguyễn (Tên đầy đủ: Nguyễn Thị Chi) sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là 86-58-90, chiều cao 1m72, cân nặng 48kg, người đẹp gốc Vĩnh Long từng gây chú ý khi đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi duyên dáng áo dài 2017 và sau đó trở thành Á quân 2 cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018.

Chi Nguyễn hiện vẫn ở lại Lebanon để tham gia một số hoạt động với vai trò là đương kim Hoa hậu Châu Á Thế giới 2018 như làm thành viên Ban giám khảo Chung kết Miss World Next Top Model – Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018, cuộc thi mà người đẹp H’Ăng Niê đang đại diện Việt Nam dự thi.

Chi Nguyễn sẽ trở về Việt Nam vào ngày 04/07/2018 và có những kế hoạch cụ thể như tham gia hàng loạt các chương trình thiện nguyện cũng như các kế hoạch riêng mà bản thân cô ấp ủ từ lâu.

 

Lê Quang Thanh Tâm