‘Cô dâu ma’ tung trailer hé lộ những bí ẩn kinh hoàng

Sau khi giới thiệu với người xem về tập tục kỳ lạ của người Nga ở thế kỷ 19 trong đoạn teaser, thì đến trailer chính thức này những câu chuyện kinh hoàng đang dần dần được hé lộ. Trong đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút của Cô dâu ma (The Bride), hai câu […]


Sau khi giới thiệu với người xem về tập tục kỳ lạ của người Nga ở thế kỷ 19 trong đoạn teaser, thì đến trailer chính thức này những câu chuyện kinh hoàng đang dần dần được hé lộ.

Trong đoạn trailer kéo dài hơn 2 phút của Cô dâu ma (The Bride), hai câu chuyện ở quá khứ lẫn tương lai được kể lại một cách rất kỳ bí. Người đàn ông chụp hình cho cô dâu đã chết là ai? Hắn đã gây ra những tội ác đáng sợ gì? Ý đồ đằng sau tập tục rùng rợn này là gì?

Quay trở lại hiện tại cùng chuyến hành trình về quê chồng của Nastya. Người chồng tương lai của cô đã kể cho Nastya nghe về một câu chuyện vô cùng kỳ lạ về một cô gái tóc vàng lạc vào một ngôi nhà cũ kỹ, đáng sợ với một gia đình kỳ quái. Những bí mật kinh hoàng dần dần được mở ra, mạng sống của Nastya đang bị đe dọa bởi chính gia đình của người chồng sắp cưới. Liệu một cô gái yếu ớt như Nastya có chống chọi lại được với cái ác đang bủa vây hay không?

Phim do Svyatoslav Podgayevskiy viết kịch bản và đạo diễn. Anh còn được biết đến tại Nga với các tác phẩm kinh dị khác như Pikovaya dama. Chyornyy obryad và Vladenie 18. Phim có sự góp mặt của các diễn viên như Vyacheslav Chepurchenko, Aleksandra Rebenok, Igor Khripunov, Valeriya Dmitrieva,…

Với nhiều yếu tố kinh dị đi cùng với những điều mới lạ từ văn hóa Nga, Cô dâu ma hứa hẹn sẽ mang đến cho những tín đồ của phim kinh dị những trải nghiệm điện ảnh hết sức mới mẻ khi ra rạp vào ngày 17/3.

H.L