Công Vinh bức xúc vì CĐV Việt Nam bị đánh trên khán đài

(Mask) – Tiền đạo của đội tuyển Việt Nam tỏ ra rất bức xúc khi những CĐV Việt Nam bị các CĐV quá khích của Malaysia hành hung trên khán đài sau trận thua tối qua trước tuyển Việt Nam.

Sau trận thắng thuyết phục trước đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2014, nhiều CĐV quá khích của Malaysia đã không kiềm chế được đã tràn sang khán đài của CĐV Việt Nam và ra tay đánh người.

Công Vinh chia sẻ bức xúc khi CĐV đội nhà bị đánh trên sân khách

Trên trang fanpage của mình, thay vì để những dòng tâm trạng về chiến thắng đầy quả cảm của đội nhà, CV9 viết những dòng bức xúc: “Tại sao đánh cả phụ nữ. Cảm thấy điên trong con người…”. Sau đó, anh cũng thể hiện quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình trong trận bán kết lượt về ở sân Mỹ Đình để bù đắp cho khán giả “Tuyển Việt Nam thắng nhưng cảm xúc của anh em chúng tôi không trọn vẹn khi trên khán đài những CĐV Việt Nam bị hành hung. Chúng tôi sẽ thi đấu tốt để mang về niềm vui bù đắp lại tất cả”.

Anh bày tỏ quyết tâm sẽ chiến đấu hết mình trong trận bán kết lượt về để đền bù cho khán giả

Chia sẻ của anh nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của người hâm mộ. Tất cả đều rất bất bình trước những hành động quá khích của CĐV đội bạn và gửi lời chúc thêm quyết tâm cho Công Vinh nói riêng và các cầu thủ khác của tuyển Việt Nam nói chung trong trận đấu diễn ra vào ngày 11/12 sắp tới.

Bảo Bình