"Công chúa nổi tiếng" Lee Tae Ran lên xe hoa

(Mask)- Trưa 1/3, “nàng công chúa nổi tiếng” Lee Tae Ran đã chính thức theo chàng về dinh.

Ngày 1/3, nữ diễn viên Lee Tae Ran đã tổ chức đám cưới tại  Villa de Bailey, Seoul, Hàn Quốc.  Xuất hiện bên ngoài khách sạn, cô dâu 39 tuổi trông vô cùng lộng lẫy và xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, khoe vẻ đẹp hoàn hảo, thanh khiết.  Được biết, đám cưới giữa cô với doanh nhân bằng tuổi Sin Sheung Hwan được tổ chức theo nghi lễ Kitô giáo và diễn ra hết sức riêng tư.

 


Cô dâu Lee Tae Ran trông thật xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy cưới trắng tinh khôi

 Xuất hiện trước báo giới, Lee Tae Ran đã không giấu nổi niềm hạnh phúc của mình. Nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi nữ diễn viên xinh đẹp. Đáng chú ý, người ta thấy một bên mắt của Lee Tae Ran đỏ hoe, có lẽ cô đã khóc rất nhiều vì quá hạnh phúc.

 

Chồng “công chúa” Lee Tae Ran là một người đàn ông chăm chỉ, có trách nhiệm và đó cũng là lý do nữ diễn viên xinh đẹp quyết định gắn bó cả đời với người đàn ông này. Chị hai Na Seol Chil của “Những nàng công chúa nổi tiếng” tiết lộ, hai vợ chồng cô quyết định tổ chức hôn lễ đơn giản, với sự góp mặt của gia đình và bạn bè hai bên. Sau đám cưới, cặp đôi sẽ sống tại một căn hộ ở khu Cheongdam-dong.
 

T.U