CLB Hà Nội góp hơn 1,5 tỷ đồng chống dịch Covid-19

CLB Hà Nội đã có những hành động đầy ý nghĩa khi đồng loạt quyên góp nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam, mới đây CLB Hà Nội và cá nhân chủ tịch CLB – ông Đỗ Vinh Quang đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương; và 500 triệu đồng cho Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương.

Trước đó, nhiều cầu thủ của đội bóng Thủ đô cũng chung tay trong chiến dịch đẩy lùi dịch Covid-19. Đội trưởng Văn Quyết kêu gọi và bán áo thi đấu AFF Cup 2018 quyên góp được số tiền hơn 100 triệu đồng để hỗ trợ cho các y bác sỹ của bệnh viện Bạch Mai.
Hiện tại, do những diễn biến dịch Covid-19 ngày càng phức tạp, các cầu thủ Hà Nội đã tạm dừng tập trung, về gia đình tự luyện tập. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm sẽ chỉ hội quân trở lại khi có thông báo chính thức từ BLĐ.
Ngoài ra, từ ngày 1 đến 15/4, CLB Hà Nội FC tổ chức chương trình Strong Việt Nam Online. Bên cạnh việc được giao lưu với các cầu thủ, đông đảo các em học sinh, người hâm mộ CLB Hà Nội sẽ trực tiếp tương tác với đội bóng bằng việc tham gia các thử thách, đăng tải trên trang cá nhân nền tảng Facebook để nhận được nhiều áo thi đấu chính hãng của đội bóng Thủ đô, trái bóng có chữ ký của các tuyển thủ, tiền mặt…
Được biết, ngoài việc ủng hộ phòng, chống dịch một cách mạnh mẽ bằng vật chất, Tập đoàn T&T còn muốn tạo ra một sân chơi có ý nghĩa trong thời gian này. Mỗi một công dân bằng ý chí, quyết tâm của mình là một “chiến sĩ” trong mặt trận phòng, chống Covid-19.

Ngọc Dũng