Cindy V trình diễn ‘máu lửa’ cùng dàn sao phim Glee tại Lễ trao giải truyền hình châu Á

Tham gia Lễ trao giải Asian TV Awards 2017 tại Singapore với tư cách là khách mời đặc biệt, Cindy V cùng dàn sao phim Glee Việt Nam đã có một phần trình diễn máu lửa trên sân khấu trong tiếng hò hét của người hâm mộ.

Tối 30/11, Cindy V cùng dàn sao phim Glee đã sang Singapore tham dự Lễ trao giải Asian TV Awards 2017. Có mặt tại sự kiện từ khá sớm vào tối 1/12, Cindy V diện bộ váy tua rua đen của thương hiệu MOP từ nhà thiết kế Trị Lý. Người đẹp còn cùng với dàn sao phim Glee là Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi trình diễn tự tin và cuốn hút trên sân khấu.

Dàn diễn viên phim Glee trên thảm đỏ

Cindy V, Bích Ngọc, Rocker Nguyễn và Hữu Vi

Nữ diễn viên cho biết, họ chỉ có 3 ngày luyện tập trước khi lên đường biểu diễn tại Lễ trao giải Asian TV Awards 2017 này. Tuy nhiên, vì sự phối hợp ăn ý từ lúc đóng chung phim Glee, các diễn viên đều thể hiện tự tin trước khán giả nước bạn và nhận được hiều lời khen từ phía báo giới cũng như khách mời tham dự.

Bộ phim Glee Việt Nam đang ngày càng thu hút khán giả với nhiều tính tiết gây cấn xoay quanh câu chuyện học đường của các bạn trẻ. Là diễn viên chính cùng với Rocker Nguyễn, Angela Phương Trinh, Hữu Vi… cái tên Cindy V luôn tạo nên sự bất ngờ với vai diễn Minh Ánh.

Dù chỉ mới tham gia dự án phim đầu tay, nhưng Cindy V  đã tạo được ấn tượng với khán giả ở khả năng diễn xuất  cùng ngoại hình nóng bỏng, mang vẻ đẹp Tây.

M.L

ảnh: NVCC