Chuyên gia hóa trang Phan Hiếu với những tác phẩm "rùng rợn"!

(Mask) – Cùng ngắm những hình ảnh độc đáo trong bộ sưu tập tạo hình qua các vai diễn của một trong những tên tuổi chuyên gia trang điểm đắt show nhất hiện nay của làng hóa trang phim phía Nam – Phan Hiếu.

Hóa trang cho Hoàng Thiên Long – phim Đồng tiền muôn mặt
 
Chuyên gia trang điểm Phan Hiếu là một trong những “tay” trang điểm, hóa trang kỳ cựu của các đoàn phim hiện nay. Những gương mặt diễn viên được anh hóa trang trong các phim như: Cầu vồng đơn sắc, Câu chuyện cuối mùa Thu, Gió nghịch mùa, Tội phạm, Thiên đường ở bên ta, Lời thề danh dự…đã góp một phần không nhỏ cho sự thành công ở tạo hình các nhân vật.  
 

làm râu giả

Làm hiệu quả bị tạt a xít

Tạo hiệu quả con mắt hư!

Tạo hiệu quả u, bướu…

hóa trang cho Hoàng Phúc.

hóa trang tóc bạc cho NSƯT Minh Đức
 
Lúc đầu, Phan Hiếu học trang điểm và trong quá trình đi làm trang điểm, anh tự nghiên cứu sách, học hỏi qua phim ảnh và đồng nghiệp rồi dấn thân vào nghề hóa trang. Phan Hiếu bắt đầu theo đoàn phim từ năm 1995 với phim Đồng tiền xương máu.
 

Làm răng sún cho nghệ sĩ cải lương Bích Hạnh

làm râu giả cho Mai Sơn, Hoàng Thiên Long

Hóa trang Chí Thiện bị xe đụng, rách đầu trong Hoàng tử xấu trai

những hóa trang độc đáo

Chụp ảnh với NSƯT Giang Châu

 
Có một thời gian vì hoàn cảnh và bi kịch riêng nên Phan Hiếu tạm rời xa phim trường. Khi trở lại, Phan Hiếu ngày càng tiến bộ và hiện đang là một trong những hóa trang được nhà sản xuất và đạo diễn tin tưởng . Phan Hiếu hiện đang theo đoàn phim Đồng tiền muôn mặt của đạo diễn Vũ Huân và hãng phim Chợ Lớn thực hiện trên những nẻo đường Đà Lạt.
 
Hoa Phương Nam