Chuyện tối nay với Thành: Lê Minh MTV hối tiếc và day dứt vì không giữ được con gái ở bên cạnh

“Chuyện tối nay với Thành” tập 25 là những chia sẻ của nhóm nhạc MTV về chuyện đời, chuyện nghề.

Chuyện tối nay với Thành Tập 25 chào đón sự xuất hiện của khách mời – nhóm nhạc MTV. Dẫn chương trình như thường lệ vẫn là MC Trấn Thành và người đồng hành – nhạc sĩ Đức Trí.

Là cái tên quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam suốt 20 năm qua, MTV đã trải qua nhiều vinh quang nhưng cũng không ít biến cố, để rồi sau nhiều giông bão, các chàng trai vẫn cùng nhau tỏa sáng, hoạt động nghệ thuật hết mình trên các sân khấu ca nhạc như hiện nay.

Bên cạnh thành công về mặt nghệ thuật, nhóm MTV còn được ngưỡng mộ bởi cả ba đều là những ông bố mẫu mực của những đứa con kháu khỉnh.

Đối với Anh Tuấn – thành viên kỳ cựu nhất MTV, dù sở hữu vẻ ngoài ngông nghênh, lãng tử nhưng ngoài đời anh lại là người có tính cách hiền lành, thương yêu vợ con hết mực. Anh cho biết, chính người vợ xinh đẹp chấp nhận hy sinh là điều quan trọng giúp anh thay đổi tính cách so với hồi còn độc thân.

Tuy vậy Anh Tuấn vẫn cảm thấy hối hận vì hồi nhỏ quá bốc đồng không chịu nghe lời cha mẹ, gia đình. “Chính sự ương bướng đó đã khiến những người trong gia đình tôi bị tổn thương và buồn bực nhiều. Người chịu sự tổn thương và đau khổ nhất là mẹ tôi. Mẹ lúc nào cũng lo lắng, đứng ngồi không yêu khi con trai ra đường và mãi đến lúc nhìn thấy con bước về nhà mẹ mới an lòng, yên tâm một chút. Mẹ đã khóc rất nhiều và chính những lúc nhìn thấy mẹ như vậy vẫn còn đọng lại trong tôi đến tận bây giờ,” anh tâm sự.

Thế nhưng từ khi lập gia đình, Anh Tuấn bắt đầu ý thức hơn về việc sống vì người thân yêu bên cạnh mình. Anh muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho vợ và cho con, và nhất là mẹ của mình. Cũng từ đó, anh cảm thấy mẹ anh đã bớt lo lắng cho anh, sống vui vẻ và nhẹ nhàng hơn.

Trái ngược với những suy nghĩ thâm trầm của anh cả Anh Tuấn, cậu em út Thiên Vương lại “tăng động” và luôn tràn đầy năng lượng dù đã là cha của hai nhóc tỳ. Anh cho rằng mình không cảm thấy hối tiếc về những gì đã trải qua, và những khó khăn, thử thách, điều làm sai trái ở quá khứ sẽ là động lực, kinh nghiệm và bài học để anh sống tốt ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến Anh Tuấn vui mừng vì Thiên Vương chưa làm điều gì quá sai trái để phải hối tiếc.

Thành viên nội tâm và trải qua nhiều biến cố nhất trong cuộc sống phải kể đến Lê Minh. Trước đó anh đã không gặp may mắn trong hôn nhân khi anh và vợ cũ đã đường ai nấy đi. Điều này khiến anh hối tiếc vì đã không xử lý mọi việc sáng suốt hơn.

“Điều tôi hối tiếc và day dứt nhất với con gái của mình vì không giữ được con ở bên cạnh. Cuộc sống có nhiều thứ xảy ra, người ta hay bảo đó là duyên nợ, mái ấm gia đình cũng vậy, mọi người đến với nhau hay chia xa cũng duyên nợ hết. Có những quyết định giống như khi cả hai không ngồi chung trên một con thuyền đành phải mỗi người chèo về một hướng vậy” – Lê Minh tâm sự.

 Chuyện tối nay với Thành tập 25, được phát sóng vào lúc 20h00 thứ Năm ngày 15/3 trên kênh BRT1 – Đài truyền hình Bà Rịa Vũng Tàu.

Mai Mai

ảnh: Thái Đăng Bảo