Chuyện tối nay với Thành: ‘Kiều nữ doanh nhân’ Đường Thu Hương ‘bóc mẽ’ chuyện yêu đương của Trấn Thành

‘Chuyện tối nay với Thành’ tập 24 chào đón sự xuất hiện của khách mời xinh đẹp – doanh nhân Đường Thu Hương.

Chuyện tối nay với Thành tập 24 là số đặc biệt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, và khách mời trong số này là nữ doanh nhân thành đạt Đường Thu Hương. Là người kế thừa hoàn hảo từ một gia đình trí thức danh giá đất Sài thành, Thu Hương hiện đang là CEO của Forbes VietNam – Tạp chí danh tiếng dành cho doanh nhân, người thành đạt. Bà thường được truyền thông nhắc đến với những mỹ từ như “Cô gái nghìn đô” hay “Kiều nữ doanh nhân”.

Ở tập này, Đường Thu Hương đã có những chia sẻ với hai người dẫn chương trình Trấn Thành và Đức Trí về quan điểm tình yêu của người thành đạt. Sở hữu nhiều ưu điểm như xinh đẹp, thành công, có nhiều danh tiếng, thế nhưng Đường Thu Hương lại cho rằng đó lại là những rào cản trong chuyện tình cảm của mình, bởi từng có người cho rằng đàn bà đẹp, đàn bà giỏi thì đàn ông không dám với tới. Theo nữ doanh nhân, những người đàn ông có tư tưởng, suy nghĩ như vậy thì chắc chắn không phải là của mình nên bản thân người phụ nữ không nên suy nghĩ và bối rối làm chi khi gặp trường hợp đó.

Chia sẻ kinh nghiệm của mình, Đường Thu Hương nhắn nhủ: Trong tình yêu, dù là đàn ông hay đàn bà, hãy cứ tự tin vào chính mình và chinh phục được đối phương dù người đó là ai. Nếu đối phương chưa có chủ chính thức thì bạn vẫn có thể cạnh tranh công bằng để giành lấy tình yêu của mình.

Hào hứng với câu chuyện tình trường của Thu Hương, Trấn Thành động viên cánh mày râu tự tin, có lỡ thích một ai thì cứ đến và hỏi người ta xem có còn cô đơn hay không. Nếu được phép thì hãy cứ làm quen không việc gì phải ngại.

Được xem là người đàn ông đào hoa, khiến bao nhiêu mỹ nhân, chân dài điêu đứng bởi tài năng cùng sự hóm hỉnh, nhạc sĩ Đức Trí lại có quan điểm tình yêu và cách chinh phục một nửa khác biệt. Trước một mỹ nhân đẹp, anh cho biết, sẽ không ngại hỏi: “Vườn hồng đã có ai vào hay chưa?… Vườn hồng không có lối nhưng tôi vẫn vào!”

Nghe đàn em chia sẻ, Đường Thu Hương hài hước nói: “Có những vườn hồng đóng cửa nhưng đâu có cài then. Trí thì cứ đánh Đông, dẹp Tây chứ có sợ ai đâu! Còn Trấn Thành thì đạp cửa vào luôn!”. Trấn Thành phải nhanh chóng phân bua: “Em sẽ nói chuyện với người gác cửa, sẽ mở cửa đi vào chính thức chứ không có lý do gì phải đạp cửa vào như thế!”.

Đón xem Chuyện tối nay với Thành Tập 24 vào lúc 20h00 thứ 5 (8/3) trên kênh BRT – Đài truyền hình Bà Rịa-Vũng Tàu.

Mai Mai

ảnh: Thái Đăng Bảo