Trailer phim ‘The Nun – Ác quỷ ma sơ’

Trong ‘The Conjouring 3’ được ra mắt vào năm 2017, sự xuất hiện của nhân vật Valak trong nhân dạng ma sơ đã để lại trong tâm trí khán giả cảm giác rùng rợn khó quên nhưng câu chuyện phía sau nhân vật này vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. Năm nay, ‘The Nun’ (tựa Việt: “Ác quỷ ma sơ) sẽ đem lại một lời giải đáp rõ ràng hơn về nguồn gốc của nhân vật ác quỷ này .

Phim ’11 niềm hy vọng’

Sau khi ra rạp, bộ phim tiếp tục sứ mệnh truyền tiếp niềm hy vọng, thắp lửa đam mê và sự cuồng nhiệt trong lòng người hâm mộ với trái bóng tròn khi trình chiếu miễn phí trên kênh youtube.

Trailer phim ‘Ống kính sát nhân’

Bộ phim ‘K’ sau khi đổi tên thành ‘Ống kính sát nhân’ đã kích thích sự tò mò của khán giả. Không chỉ bởi đi ngược xu hướng remake và ngôn tình năm nay, phim còn là tác phẩm hiếm hoi của điện ảnh Việt khai thác đề tài tâm lý tội phạm.

Teaser trailer phim ‘Dream man’

Bộ phim đã tận dụng triệt để những chất liệu chân thực từ đời sống giới trẻ của Việt Nam để đưa lên màn ảnh như một hồi chuông cảnh tỉnh để người trẻ dừng lại đúng lúc: “Bạn sẽ điều khiển mạng xã hội hay để nó điều khiển bạn”.

Trailer phim ‘Em gái mưa’

Sau thành công của MV khi đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube, Kawaii Nguyễn Tuấn đã quyết tâm thực hiện bộ phim điện ảnh hoàn chỉnh, đưa chuyện tình giữa thầy giáo Vũ và cô nữ sinh Vy lên màn ảnh rộng, đáp lại tình yêu của người hâm mộ. Bộ phim được ví như chuyến xe đong đầy cảm xúc, đưa người xem trở về những năm tháng thanh xuân tươi đẹp ai cũng từng có trong đời.

Live show trao giải Ngôi Sao Bạch Kim 2

Lễ trao giải Ngôi sao Bạch Kim II của Báo MASK – TGNS, Công ty VEC, kết hợp với Công ty TNHH Dược Phẩm Lan Khuê & Nhà thuốc Mỹ Châu được tổ chức vào ngày 23/1/2007 tại Sân vận động Lan Anh – TP Hồ Chí Minh.

Trailer phim ‘Smallfoot’

Smallfoot sẽ là chuyến phiêu lưu kỳ thú và hài hước của anh chàng người tuyết ‘bigfoot’ Migo ra thế giới con người…

Trailer phim ‘Thần Chết – Death Wish’

Bộ phim hành động remake dựa trên bộ phim thành công vang dội cùng tên năm 1974. Paul Kersey do Bruce Willis thủ vai bị dồn đến bước đường cùng phải sử dụng bạo lực ngoài vòng luật pháp để trừng trị những kẻ thủ ác…