Ưng Hoàng Phúc diện áo dài du xuân cùng 3 thành viên nhóm 1088

Dù hiện tại khá bận rộn với việc chuẩn bị cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát nhưng Ưng Hoàng Phúc vẫn tranh thủ “rủ rê” bạn bè chụp bộ ảnh Xuân đầu năm gửi tặng khán giả. Điều ngạc nhiên là bộ ảnh này có sự góp mặt của Nhật Tinh Anh, Vân Quang Long, Điền Thái Toàn – thành viên nhóm 1088 cũ. Chỉ có thiếu Nhất Thiên Bảo do bận rộn nên chưa kịp về Việt Nam tham gia cùng.

Trailer phim ‘Muse – Nàng thơ của quỷ’

Được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết rùng rợn The Lady Number Thirteen của cây bút nổi tiếng José Carlos Somoza, Muse nhuốm màu sắc huyền bí của Tây Ban Nha, từ bối cảnh cho đến câu chuyện.

Trailer phim ‘Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ’

Dù nội dung phim chưa được tiết lộ nhưng trailer đầu tiên vừa tung ra đã ‘hot’ ngay lập tức bởi sự xuất hiện của pha hành động đẳng cấp, không tưởng mang đậm dấu ấn cá nhân Tom Cruise.

‘Jurassic World 2’ – trailer 2

Câu chuyện trong ‘Jurassic World 2’ diễn ra vài năm sau các sự kiện trong Jurassic World (2015). Claire Dearing (Bryce Dallas Howard) cùng nhà huấn luyện khủng long Owen Grady (Chris Pratt) và một đội chuyên nghiệp trở lại đảo để ngăn sự tuyệt chủng của loài này khi núi lửa phun trào. Tuy nhiên, một số kẻ đã lợi dụng tình hình để vận chuyển trái phép khủng long, dẫn đến những hậu quả ngoài tầm kiểm soát.

Trailer phim ‘Den of Thieves – Những kẻ bất bại’

Bộ phim xoay quanh vụ đối đầu kịch tính giữa lực lượng cảnh sát đặc nhiệm của bang Los Angeles với một băng cướp ngân hàng khét tiếng khi chúng đang âm mưu thực hiện một phi vụ tưởng chừng như bất khả thi: tấn công vào Ngân hàng Dự trữ Liên bang toạ lạc ngay trung tâm của Los Angeles sầm uất.

Trailer phim ‘Tháng năm rực rỡ’

Phim là câu chuyện về tình bạn, về tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học, với sự tham gia của dàn mỹ nhân tài năng của hai thế hệ diễn viên như Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Jun Vũ, KhổngTú Quỳnh,…

Trailer phim ‘Người đẹp & thủy quái’

Phim là câu chuyện tình ma mị giữa “người đẹp” câm Elisa (Sally Hawkins) và thủy quái (Doug Jones). Sự cô đơn và đồng cảm đã kéo hai tâm hồn đồng điệu lại gần nhau bất chấp sự khác biệt về giống loài…