Trailer phim ‘Cha cõng con’

Bộ phim là câu chuyện cảm động về tình cha con giữa bối cảnh thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt…

Trailer phim ‘Lô tô’

Lấy cảm hứng từ bộ phim tài liệu “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”, “Lô tô” là câu chuyện kể về những phận đời ‘trôi sông lạc chợ’ của gánh lô tô Phù Hoa, nơi mà Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh), đồng thời là gia đình của những “cô đào” xinh đẹp: Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng).

Trailer phim ‘Wonder Wonman’

Bộ phim lấy bối cảnh từ những năm đầu thế kỷ 20 khi công chúa Amazon – Diana, sống trên hòn đảo – Themyscira. Sau khi gặp chàng phi công Steve Trevor – người bị trôi dạt vào bờ và nghe anh kể về cuộc chiến tranh đang xảy ra trên thế giới, cô quyết định rời khỏi “quê hương” và tham gia kết thúc cuộc chiến.

Trailer phim ‘Món quà tình yêu’

Được ví như Love Actually của Thái Lan, ‘Món quà tình yêu’ là câu chuyện kể về 6 con người đang cố gắng vượt qua những thử thách trong cuộc sống. Phim được chia làm 3 phần, với mỗi phần là một câu chuyện mang màu sắc và phong cách khác nhau, sẽ đem đến cho khán giả trải nghiệm trọn vẹn nhất của một cuốn phim tình cảm đa tuyến.

Trailer phim ‘Công chúa ma cà rồng’

Trong ca làm việc giao hàng tại khách sạn, chàng trai trẻ Pasha vô tình giải cứu cho Dana – một cô gái bí ẩn đang bị thế lực siêu nhiên nào đó truy sát. Ngay sau đó, đại diện của tổ chức “Trí tuệ cơ mật” đã nhanh chóng đến hiện trường và không biết họ nhận ra điều gì đặc biệt nơi chàng trai này, rồi đề nghị anh một công việc tại Phòng “D” tuyệt mật của sở cảnh sát Moscow. Đây là nơi hàng ngày đều nghiên cứu về thế giới siêu linh như quỷ sống, yêu tinh, nhân ngư… để giữ gìn sự cân bằng lẫn hòa bình cho cư dân của thủ đô xứ Bạch Dương hoa lệ…

‘Em chưa 18’ – teaser trailer 2

Teaser trailer 2 đã tiết lộ danh tính của nhân vật giấu mặt ở teaser trước. Đó chính là Hoàng – một ‘tay chơi số nhọ’ do diễn viên Kiều Minh Tuấn thủ vai.

Teaser trailer phim ‘Cha cõng con’

Trong 90 giây, teaser đã vẽ ra trước mắt khán giả một câu chuyện giản dị, ngọt ngào xen lẫn chua xót về tình cha con trong bối cảnh một thiên nhiên hùng vĩ, hiền hoà mà dữ dội đến mức ám ảnh.