"Cách mạng" lão chồng

(Mask) – ( Mask) – Ngoài chiêu ngọt nhạt, mềm dẻo ra, chị cũng áp dụng cả những bài cứng rắn, kiên quyết.

Phim mới do M&T thực hiện – “Ngự lâm không kiếm”!

(Mask) – Có nên coi một gia đình “Tứ đại đồng đường” là một biểu tượng của đạo lý gia đình cần duy trì không? 30 tập phim “Ngự Lâm Không Kiếm” dự kiến sẽ phát sóng vào Quý 3 trên VTV sẽ là lời giải đáp cho khán giả và hứa hẹn những bình luận sôi nổi đồng hành cùng bộ phim.

Người đàn ông vĩ đại nhất của tôi

(Mask) – ( Mask) – Kí ức của tôi về bài văn đầu tiên tôi tả về người tôi yêu nhất hồi còn lớp một “Bố em ban ngày làm việc vất vưởng, ban đêm bố em còn đi đánh tủm. Em thương bố em lắm”

Cho mỗi phút giây…

(Mask) – ( Mask) – Tôi thấy mình nhẹ bẫng như một giọt sương. Tôi không thể tự chạm vào tay mình, vì cả người tôi dường như chỉ còn là một làn hơi. Tôi không còn cảm thấy đau, không cảm thấy buồn. Những cảm xúc trở nên mơ hồ.

7 cách làm hư con nhanh nhất

(Mask) – ( Mask) – Cách ứng xử của người lớn sẽ tác động tới suy nghĩ và tâm lý của trẻ nhỏ. Bạn hãy xem những điều chúng ta tưởng là bình thường trong cuộc sống dạy cho trẻ điều gì nhé!

“Thất bại là chuyện nhỏ, con yêu ạ!”

(Mask) – ( Mask) – Khi bị “thua cuộc”, bé thấy mình vô tích sự, kém cỏi, mất mặt, nếu bố mẹ không ở bên cạnh và giúp con thay đổi suy nghĩ, theo thời gian, bé sẽ trở nên tự ti.

Bí quyết để trở thành bà mẹ “siêu nhân”

(Mask) – ( Mask) – Phải có những điều kiện gì để trở thành một bà mẹ siêu nhân trong lòng con cái? Những giải đáp dưới đây sẽ giúp các mẹ trở thành hình tượng đẹp trong suy nghĩ của con.

Chồng em áo rách em thương

(Mask) – ( Mask) – Em thấy xót xa quá. Em chỉ cầu mong có ai đó ghé vào hàng của chồng, để chồng có thêm hy vọng, để chồng đừng buồn bã như thế…