Tiếp tục đẩy mạnh, nhân rộng các mô hình cưới văn minh, tiết kiệm

Không chỉ còn là công việc trong phạm vi gia đình, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới là một trong những mối quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể ở Thủ đô, nhằm xây dựng nếp sống văn hóa, con người Hà Nội thanh lịch, văn minh trong thời đại mới.

Giao lưu các làng văn hóa, tuyên dương gia đình văn hóa Thủ đô năm 2017

Chiều 27/3, tại Nhà văn hóa trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục Thể thao Hà Nội, Sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức Giao lưu các làng văn hóa tiêu biểu Thủ đô, đồng thời gặp gỡ các gia đình văn hóa tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam.

Tọa đàm ‘Yêu thương và Chia sẻ’

Để tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển an sinh xã hội, xây dựng gia đình Việt Nam no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Chương trình tọa đàm với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”.

Cuộc thi ảnh “Những gia đình bình đẳng Việt Nam”

“Những gia đình bình đẳng Việt Nam” là chủ đề của cuộc thi ảnh vừa được phát động tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam sáng ngày 6/3/2017. Cuộc thi do Đại sứ Quán Thụy Điển, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam tổ chức và là hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

Phố Xinh giảm giá 30% đến 50% nội thất trẻ em nhân dịp 1/6

(Mask) – Nhân dịp lễ Quốc tế Thiếu nhi 1/6 sắp tới, thương hiệu nội thất số 1 Việt Nam Phố Xinh tung đợt khuyến mãi lớn như là một món quà dành tặng cho các bé thiếu nhi, đây cũng là dịp giúp các bậc phụ huynh có sự lựa chọn kinh tế nhất khi quyết định mua sắm, trang bị thêm nội thất cho bé yêu của mình.