Cặp đôi hoàn hảo 2011 mở màn hấp dẫn

(Mask) – Đêm mở màn của chương trình truyền hình thực tế Cặp đôi hoàn hảo 2011 đã diễn ra vào lúc 21h tại NTĐ Nguyễn Du (TP.HCM) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Ngày hội của thanh niên các dân tộc Việt Nam

(Mask) – 300 đại biểu là thanh niên dân tộc đến từ khắp các tỉnh, thành trên cả nước sẽ tham dự Festival thanh niên các dân tộc Việt Nam với chủ đề: Tuổi trẻ Việt Nam với sự nghiệp bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

Sở VHTTDL Hà Nội: Tăng cường cho phát triển văn hoá cơ sở

(Mask) – ( MASK) – Vừa qua, Sở VHTTDL Hà Nội vừa tổ chức trao thiết bị văn hóa phục vụ Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa cơ sở năm 2010 cho 39 xã thuộc 19 huyện trên địa bàn thành phố để tăng cường và đẩy mạnh phát triển văn hoá cơ sở

Bảo tàng Hà Nội: Tôn vinh giá trị lịch sử, văn hóa

(Mask) – Bảo tàng Hà Nội (BTHN), một trong những công trình văn hóa trọng điểm chào mừng Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội được xây dựng để tôn vinh giá trị lịch sử – văn hóa Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Triển lãm ảnh “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

(Mask) – Sáng 20/02/2011, tại Nhà triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Hà Nội, Cục Văn hóa cơ sở đã tổ chức khai mạc và trao giải thưởng cuộc thi sáng tác ảnh với chủ đề “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

2010 – Năm thành công của VHTT& DL Hà Nội

(Mask) Năm 2010 là một năm thành công của ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch Hà Nội. Điều đó đã được khẳng định tại Hội nghị triển khai công tác VHTT&DL năm 2011 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì của Sở VHTT&DL Hà Nội ngày 24/1/2011

Mai Vàng 2010 – Mr Đàm "đại thắng"

(Mask) – Đàm Vĩnh Hưng “đại thắng” tại các hạng mục âm nhạc, danh hài Hoài Linh tiếp tục chiến thắng, Vân Trang và Phùng Ngọc Huy lần đầu được xướng tên, Lý Hùng trở lại với giải thưởng sau bao năm vắng bóng,… là những kết quả được xem là bất ngờ trong đêm trao giải Mai Vàng.