Trải nghiệm Đêm thiêng liêng tại di tích Nhà tù Hỏa Lò

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch của Thành phố Hà Nội, thúc đẩy “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”, Di tích Hỏa Lò sẽ mở cửa về đêm với nhiều trải nghiệm độc đáo từ 19 giờ ngày 24/7/2020.

Tôn vinh nét đẹp trong thực hành tín ngưỡng thờ Mẫu

Với mong muốn bảo tồn, góp phần lan tỏa nét đẹp văn hóa tín ngưỡng thờ Mẫu và nghi lễ Hầu Đồng, ngày 28/6 tại Phủ Tây Hồ, chương trình “Ngày hội tụ tinh hoa đạo Mẫu Việt Nam” lần thứ 3 do Tạp chí Tinh hoa đất Việt phối hợp với Phủ Tây Hồ tổ chức hứa hẹn mang tới cho công chúng những trải nghiệm đầy cảm xúc và một không gian đậm chất văn hóa truyền thống.

Người góp phần lưu giữ, bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu

50 năm tuổi đời, 40 năm tuổi đạo, thầy Nguyễn Hà Cân (pháp danh Tự Pháp Thông) không chỉ mẫu mực, tận tâm với việc góp phần bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu, mà còn là người thầy luôn tận tình truyền đạt kiến thức, được nhiều thế hệ học trò kính trọng, yêu mến.

Di tích Nhà tù Hỏa Lò sau hơn 20 ngày mở cửa trở lại

Sau hơn 20 ngày mở cửa trở lại phục vụ khách tham quan, bên cạnh việc bảo đảm an toàn phòng dịch cho du khách, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò đã triển khai nhiều phương án kích cầu du lịch khách nội địa đến với Di tích.

Những họa sĩ trẻ níu giữ “Bóng di sản”

Những bức tranh muôn màu muôn vẻ đã cất giữ vẻ đẹp của ngôi làng và làm thổn thức trái tim người xem bằng việc giữ nguyên tinh thần của di sản nhưng được thổi làn gió mới của hơi thở đương đại.