Đưa Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò đến gần hơn với công chúng

Từ tối ngày 05/6/2020, Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò sẽ thực hiện chương trình “Đưa Di tích lịch sử Nhà tù Hỏa Lò đến gần hơn với công chúng” tại Trung tâm Thông tin Triển lãm, số 93 Đinh Tiên Hoàng trong các ngày cuối tuần. Hoạt động này nhằm mục tiêu quảng bá và đẩy mạnh công tác giáo dục lịch sử, khơi dậy sự yêu thích tìm hiểu lịch sử với mọi đối tượng và phát huy giá trị di tích.

Thành công của Đại hội các chi bộ góp phần quan trọng vào thành công chung của Đại hội Đảng bộ Sở VHTT Hà Nội

Thực hiện Kế hoạch số 75-KH/ĐU ngày 15/8/2019 của Đảng uỷ Sở Văn hoá và Thể thao về việc tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tiến tới Đại hội Đảng bộ cơ quan Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội nhiệm kỳ 2020-2025, đến nay, công tác tổ chức Đại hội các chi bộ thuộc Đảng bộ Sở đã hoàn thành và đạt được những kết quả nhất định.

Người góp phần lưu giữ, bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu

50 năm tuổi đời, 40 năm tuổi đạo, thầy Nguyễn Hà Cân (pháp danh Tự Pháp Thông) không chỉ mẫu mực, tận tâm với việc góp phần bảo tồn tín ngưỡng thờ Mẫu, mà còn là người thầy luôn tận tình truyền đạt kiến thức, được nhiều thế hệ học trò kính trọng, yêu mến.

Hà Nội chuẩn bị khai trương không gian đi bộ mở rộng phía Nam khu phố cổ

Bên cạnh việc khai thác có hiệu quả hoạt động không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận, quận Hoàn Kiếm dự kiến sẽ khai trương không gian đi bộ mở rộng phía Nam khu phố cổ Hà Nội vào 1/7/2020, nhằm kết nối không gian đi bộ khu vực hồ Hoàn Kiếm và phụ cận thành một chỉnh thể thống nhất.