Đẩy mạnh quảng bá phong tục, tập quán tốt đẹp của người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Giới thiệu, quảng bá các di sản văn hóa tiêu biểu, đặc trưng của Hà Nội và địa phương, những phong tục, tập quán tốt đẹp của cộng đồng các dân tộc Việt Nam, của người Hà Nội thanh lịch, văn minh tới du khách và cộng đồng quốc tế là một trong nhiều nội dung tại Công văn số 1572-CV/BTGTU của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đề nghị các đơn vị triển khai công tác tuyên truyền kỷ niệm Ngày Di sản văn hóa Việt Nam 23/11/2018.

Võ Hoàng Yến lộng lẫy catwalk fashion trang sức lớn nhất Việt Nam

Với mức đầu tư ‘khủng’ về những bộ sưu tập trang sức, trang phục, âm nhạc và ánh sáng, show diễn “A Magical Journey” diễn ra đêm 2/11 tại GEM Center, TP. Hồ Chí Minh đã khiến khán giả đi từ sự bất ngờ này đến sự ngạc nhiên khác cùng nhiều cung bậc cảm xúc.

Tăng cường kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm trong việc thực hiện nếp sống văn minh đối với việc cưới, việc tang

Xây dựng và nhân rộng các mô hình tổ chức cưới hỏi, tang lễ văn minh, tiết kiệm; tránh chạy theo hình thức, phô trương và lãng phí là mục đích đặt ra trong Kế hoạch số 146/KH-UBND, ban hành ngày 5/7, của UBND TP Hà Nội về triển khai việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn thành phố Hà Nội.