Những khoảnh khắc đáng nhớ trên chặng đường 8 năm của “Ròm”

Gần tới ngày công chiếu, Ròm tung clip hậu trường cuối cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình 8 năm của bộ phim. Đó là 8 năm với rất nhiều kỷ niệm khó quên, và những thành tích ấn tượng cùng sự ủng hộ của khán giả chính là sự tưởng thưởng dành cho tâm huyết của cả đoàn phim.

Cảm nhận vẻ đẹp đất nước, con người ASEAN qua 200 bức ảnh

Qua 200 ảnh được chọn lọc từ hơn 10.000 bức ảnh, vẻ đẹp về đất nước, con người ASEAN được thể hiện một cách chân thực, sống động. Mỗi tác phẩm như một thông điệp chuyển tải đến người xem cảm nhận về cuộc sống sôi động, nét đa dạng văn hóa, sự phát triển của các quốc gia trong khối ASEAN.

Thể thao Việt Nam gặp nhiều khó khăn vì dịch Covid-19

Cùng với việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, ngành Thể thao cũng đang khẩn trương rà soát công tác chuẩn bị cho các sự kiện thể thao mà Việt Nam tham dự, đặc biệt là SEA Games 31, Para Games 11 diễn ra tại Hà Nội – Việt Nam.

Xử lý mạnh các trường hợp vi phạm an toàn giao thông

Trước những diễn biến ngày càng phức tạp, khó lường của tai nạn giao thông liên quan đến xe tải, xe chở khách xảy ra trên địa bàn cả nước, Cục Cảnh sát giao thông đã liên tiếp chỉ đạo Cảnh sát giao thông toàn quốc thực hiện cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp 2-9, trong đó tăng cường tuần tra kiểm soát vào ban đêm.

Phim ra rạp tháng 8

Phòng vé Việt tháng 7 đã chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ với nhiều tác phẩm chất lượng. Tháng 8 này, nhiều tựa phim đa dạng về thể loại cùng hình ảnh mãn nhãn và nội dung cuốn hút sẽ tiếp tục đổ bộ và khuấy đảo mùa hè sôi động.