"Bản tình ca cao nguyên” của Tiny Ink by Hoàng Quyên

(Mask) – Khác hoàn toàn với những thiết kế kín đáo trước đây của Tiny Ink, bộ sưu tập này là một sự phá cách với những mảng hở táo bạo, những chất liệu xuyên thấu nửa kín nửa hở đầy e ấp, cùng những nét họa tiết vẽ tay đầy tinh tế mang đậm trường phái siêu thực, tràn ngập cảm hứng vùng cao nguyên Tây Bắc.

Luala ra mắt BST lấy cảm hứng từ hội họa trừu tượng

(Mask) – Trên sàn diễn ngày thứ 5 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016, NTK Vũ Tá Linh của thương hiệu Luala giới thiệu đến giới mộ điệu BST lấy cảm hứng từ danh hoạ Wassily Kandinsky – người đi tiên phong trong trường phái hội họa trừu tượng.

Mẫu nam mang phong cách găng-xtơ lên sàn diễn

(Mask) – Thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc Thirrd đã có màn chào sân ấn tượng với khán giả thủ đô trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016, khi các người mẫu nam xuất hiện với những chiếc mặt nạ đen siêu ngầu, cùng phụ kiện trên tay là những chiếc ván trượt, chiếc gậy bóng chày.

Á hậu Phương Lê thanh lịch cuốn hút với tông trắng đen

(Mask) – Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, Á hậu Phương Lê ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch và cuốn hút với tông trắng đen đầy ấn tượng của Max Mara.

Những thiết kế gợi nhớ Hà Nội của Thủy Nguyễn

(Mask) – “Gió mùa về” của “Người đàn bà gấm” Thủy Nguyễn chính là cảm xúc của một người con Hà Nội luôn nhớ về mảnh đất nghìn năm văn hiến với những cơn gió mùa về se lạnh len lỏi qua từng con phố.

Thanh Hằng thăng hoa với bodysuit trong show diễn NTK Nguyễn Công Trí

(Mask) – Với màn trình diễn khai mạc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK Nguyễn Công Trí đã thực sự khiến cho giới mộ điệu thời trang thủ đô vỡ òa trong cảm xúc thiết kế hoàn hảo đến từ bộ sưu tập “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.