Á hậu Phương Lê thanh lịch cuốn hút với tông trắng đen

(Mask) – Xuất hiện tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, Á hậu Phương Lê ghi điểm với phong cách thời trang thanh lịch và cuốn hút với tông trắng đen đầy ấn tượng của Max Mara.

Những thiết kế gợi nhớ Hà Nội của Thủy Nguyễn

(Mask) – “Gió mùa về” của “Người đàn bà gấm” Thủy Nguyễn chính là cảm xúc của một người con Hà Nội luôn nhớ về mảnh đất nghìn năm văn hiến với những cơn gió mùa về se lạnh len lỏi qua từng con phố.

Thanh Hằng thăng hoa với bodysuit trong show diễn NTK Nguyễn Công Trí

(Mask) – Với màn trình diễn khai mạc cho Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, NTK Nguyễn Công Trí đã thực sự khiến cho giới mộ điệu thời trang thủ đô vỡ òa trong cảm xúc thiết kế hoàn hảo đến từ bộ sưu tập “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

Dàn mẫu Next Top khoe sắc trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong

(Mask) – Tối ngày 19/10, show diễn của NTK Chung Thanh Phong với chủ đề “Love your body, be your self ” diễn ra tại Gem Center đã thu hútsự quan tâm của giới mộ điệu thời trang tại TP.HCM. Tại show diễn, khán giả đã có dịp chiêm ngưỡng những bước catwalk điêu luyện cùng kỹ năng trình diễn xuất sắc của các người mẫu tiềm bước ra từ chương trình Vietnam’s Next Top Model như Đỗ Hà, Cao Ngân, Kim Phương, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Hồng Xuân, Thùy Trang, Thu Hường, H’Hen Nie…..

Những hoạt động thú vị không thể bỏ qua ở Festival Áo dài Hà Nội 2016

(Mask) – Festival Áo dài Hà Nội năm 2016 là một hoạt động văn hóa – du lịch hứa hẹn sẽ thu hút được đông đảo người dân Hà Nội, du khách trong nước và quốc tế; đồng thời là một khởi đầu cho chuỗi các hoạt động gắn kết thời trang với du lịch, là sự tiếp nối những câu chuyện về văn hóa Hà Nội, văn hóa Việt Nam với tà áo dài dân tộc.