Tata Christine: câu chuyện của ‘kẻ điên’ trên sàn diễn

Trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/ Hè 2017 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, cặp đôi nhà thiết kế người Pháp đến từ thương hiệu thời trang Đức Tata Christine đã mang đến cho khán giả BST Xuân hè với phong cách quái lạ được kể bởi hai “kẻ điện” trong sự duy mỹ.

Hoa hậu Mỹ Linh – “Người tình” mới của Hoàng Hải

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là “người tình” mới của NTK Hoàng Hải khi xuất hiện trong những hình ảnh mới nhất để quảng báo show diễn “De Ha Noi à Paris” tại Hà Nội vào ngày 13/5 tới đây. Với cảm hứng của sự lãng mạn, show diễn hứa hẹn là một không gian ấn tượng đáng trông đợi dành cho giới mộ điệu. Đặc biệt, thương hiệu Menard đã nhiệt tình đồng hành cùng Hoàng Hải.

Những thiết kế quyến rũ, nồng nàn của 21SIX

Không cần phải vượt dặm xa xôi để đến nước Pháp, thương hiệu thời trang 21SIX đã mang kinh đô thời trang diễm lệ ấy đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Cường Seven catwalk bằng giày patin

Cường Seven đã có màn ‘chào sân’ khá ấn tượng với vị trí mở màn cho thương hiệu Q Design and Play đến từ xứ ở chùa Vàng, nhưng không phải bằng những bước catwalk mà là trên đôi patin.

NTK Thủy Nguyễn ra mắt BST lấy cảm hứng từ Đạo Mẫu Tứ phủ

Bị mê hoặc bởi các nghi lễ dân gian của tín ngưỡng thờ Mẫu, xúc cảm cùng những điệu múa hát chầu văn và kỹ thuật chế tác hoạ tiết trang phục – phụ kiện tinh xảo, NTK Thủy Nguyễn đã cho ra đời bộ sưu tập ‘Mộng mị’ được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Xuân Hè 2017.

Noo Phước Thịnh tự tin catwalk không thua kém người mẫu

Được xem là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc cá tính, Noo Phước Thịnh đã được nhà thiết kế Chung Thanh Phong “chọn mặt gửi vàng” làm người mở màn cho show diễn giới thiệu bộ sưu tập dành cho phái mạnh của anh trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017.