Cường Seven catwalk bằng giày patin

Cường Seven đã có màn ‘chào sân’ khá ấn tượng với vị trí mở màn cho thương hiệu Q Design and Play đến từ xứ ở chùa Vàng, nhưng không phải bằng những bước catwalk mà là trên đôi patin.

NTK Thủy Nguyễn ra mắt BST lấy cảm hứng từ Đạo Mẫu Tứ phủ

Bị mê hoặc bởi các nghi lễ dân gian của tín ngưỡng thờ Mẫu, xúc cảm cùng những điệu múa hát chầu văn và kỹ thuật chế tác hoạ tiết trang phục – phụ kiện tinh xảo, NTK Thủy Nguyễn đã cho ra đời bộ sưu tập ‘Mộng mị’ được giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam – Xuân Hè 2017.

Noo Phước Thịnh tự tin catwalk không thua kém người mẫu

Được xem là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc cá tính, Noo Phước Thịnh đã được nhà thiết kế Chung Thanh Phong “chọn mặt gửi vàng” làm người mở màn cho show diễn giới thiệu bộ sưu tập dành cho phái mạnh của anh trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế Xuân hè 2017.

Chung Thanh Phong lần đầu ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới

Vốn đã quen thuộc với giới mộ điệu thời trang với hình ảnh nàng mèo quyến rũ trên sân khấu, nhưng sắp tới đây, lần đầu tiên Chung Thanh Phong dành tâm sức sáng tạo ra những mẫu trang phục dành cho nam giới với thương hiệu MEUW. Bộ sưu tập lấy những chàng mèo trẻ trung, năng động và cá tính làm xu hướng chủ đạo.

Bí quyết thành công của Devon Nguyễn tại Paris Fashion Week

Tháng 3 vừa qua, sự kiện NTK Devon Ngyễn trình diễn tại Paris Fashion Week không chỉ là một mối quan tâm của riêng giới mộ điệu thời trang Việt Nam mà còn là tâm điểm văn hoá đáng chú ý. Cô cũng là NTK Việt đầu tiên trình diễn tại PFW, đặc biệt hơn khi BST Wanderlust của Devon đã nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông thế giới. Cùng tìm hiểu điều gì đã làm nên thành công của Devon tại Paris.