Thiết kế pastel tuyệt đẹp từ những cánh hoa khô mong manh

(Mask) – Trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua, NTK Priyo Oktaviano đến từ Indonesia đã giới thiệu BST “Potpourri” với những thiết kế pastel tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những cánh hoa khô.

Xuân Lê mang tâm trạng khi yêu của phụ nữ lên sàn catwalk

(Mask) – Lấy cảm hứng từ chuyến đi tới Paris và câu chuyện về chiếc hộp trang sức bí mật mà cô tình cờ bắt gặp trong một tiệm đồ lưu niệm cũ kỹ, “Emo in love” là những câu chuyện về cảm xúc khi yêu của một người phụ nữ.

“Ký ức những mùa đông cũ kỹ” trên sàn catwalk Thu Đông 2016

(Mask) – Với BST “Memoir – Ký ức những mùa đông cũ kỹ”, thương hiệu thời trang I Hate Fashion muốn truyền tải đến giới mộ điệu thời trang một câu chuyện có thật về một cô gái đã quyết định giữ lại những chiếc áo khoác cũ của chồng mình để nhớ lại những hạnh phúc đã qua của hai người, khi người chồng rời xa cô mãi mãi.

Cảm hứng Nhật Bản trong BST "Tinh khôi" của Phương My

(Mask) – Với trọng trách kết màn cho Vietnam International Fashion Week Thu Đông 2016, BST “Pristine – Tinh khôi” của NTK Phương My đã mang nắng ấm từ xứ sở mặt trời mọc Nhật Bản về thủ đô Hà Nội, tạo nên một không gian hòa quyện tuyệt hảo giữa âm nhạc, thời trang và những cảm hứng từ thiên nhiên, với hơi ấm lan tỏa trong thời khắc ánh dương thức tỉnh vạn vật.

"Bản tình ca cao nguyên” của Tiny Ink by Hoàng Quyên

(Mask) – Khác hoàn toàn với những thiết kế kín đáo trước đây của Tiny Ink, bộ sưu tập này là một sự phá cách với những mảng hở táo bạo, những chất liệu xuyên thấu nửa kín nửa hở đầy e ấp, cùng những nét họa tiết vẽ tay đầy tinh tế mang đậm trường phái siêu thực, tràn ngập cảm hứng vùng cao nguyên Tây Bắc.

Luala ra mắt BST lấy cảm hứng từ hội họa trừu tượng

(Mask) – Trên sàn diễn ngày thứ 5 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016, NTK Vũ Tá Linh của thương hiệu Luala giới thiệu đến giới mộ điệu BST lấy cảm hứng từ danh hoạ Wassily Kandinsky – người đi tiên phong trong trường phái hội họa trừu tượng.

Mẫu nam mang phong cách găng-xtơ lên sàn diễn

(Mask) – Thương hiệu thời trang đến từ Hàn Quốc Thirrd đã có màn chào sân ấn tượng với khán giả thủ đô trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016, khi các người mẫu nam xuất hiện với những chiếc mặt nạ đen siêu ngầu, cùng phụ kiện trên tay là những chiếc ván trượt, chiếc gậy bóng chày.