Vietnam’s Next Top Model 2017 khởi động với phiên bản mới dành cho các ‘ngôi sao’ người mẫu

Nếu như 7 mùa trước, Vietnam’s Next Top Model là ‘cuộc chiến’ của những gương mặt mới thì ở mùa giải thứ 8, Vietnam’s Next Top Model sẽ mang lại một diện mạo hoàn toàn mới khi tạo ra một cuộc chiến khốc liệt của các người mẫu chuyên nghiệp, hay còn được gọi là All Stars.

Thiết kế pastel tuyệt đẹp từ những cánh hoa khô mong manh

(Mask) – Trên sàn diễn Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông 2016 diễn ra vào đầu tháng 11 vừa qua, NTK Priyo Oktaviano đến từ Indonesia đã giới thiệu BST “Potpourri” với những thiết kế pastel tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những cánh hoa khô.

Xuân Lê mang tâm trạng khi yêu của phụ nữ lên sàn catwalk

(Mask) – Lấy cảm hứng từ chuyến đi tới Paris và câu chuyện về chiếc hộp trang sức bí mật mà cô tình cờ bắt gặp trong một tiệm đồ lưu niệm cũ kỹ, “Emo in love” là những câu chuyện về cảm xúc khi yêu của một người phụ nữ.

“Ký ức những mùa đông cũ kỹ” trên sàn catwalk Thu Đông 2016

(Mask) – Với BST “Memoir – Ký ức những mùa đông cũ kỹ”, thương hiệu thời trang I Hate Fashion muốn truyền tải đến giới mộ điệu thời trang một câu chuyện có thật về một cô gái đã quyết định giữ lại những chiếc áo khoác cũ của chồng mình để nhớ lại những hạnh phúc đã qua của hai người, khi người chồng rời xa cô mãi mãi.