Hotboy nhí Tô Trung Tín tự tin diễn catwalk

Nhân dịp nghỉ hè, bé Tô Trung Tín được gia đình cho tham gia chương trình “Vietnam Junior Fashion Week 2017 –Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam” tại Hà Nội.

Ấn tượng những kiểu tóc của tương lai

Trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế xuân hè 2017, thương hiệu L’Oreal Professionel Paris đã gây ấn tượng với nhiều mẫu tóc lạ mang xu hướng của tương lai.

Tata Christine: câu chuyện của ‘kẻ điên’ trên sàn diễn

Trong đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân/ Hè 2017 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center, TPHCM, cặp đôi nhà thiết kế người Pháp đến từ thương hiệu thời trang Đức Tata Christine đã mang đến cho khán giả BST Xuân hè với phong cách quái lạ được kể bởi hai “kẻ điện” trong sự duy mỹ.

Hoa hậu Mỹ Linh – “Người tình” mới của Hoàng Hải

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính là “người tình” mới của NTK Hoàng Hải khi xuất hiện trong những hình ảnh mới nhất để quảng báo show diễn “De Ha Noi à Paris” tại Hà Nội vào ngày 13/5 tới đây. Với cảm hứng của sự lãng mạn, show diễn hứa hẹn là một không gian ấn tượng đáng trông đợi dành cho giới mộ điệu. Đặc biệt, thương hiệu Menard đã nhiệt tình đồng hành cùng Hoàng Hải.