NTK Tammy tự làm người mẫu, biểu cảm cuốn hút trong BST mới của mình

Mới đây, thương hiệu thời trang Tammy tiếp tục chuyển động mình với BST vô cùng cuốn hút, dành riêng cho những người phụ nữ thích khám phá và tận hưởng cuộc sống thông qua thời trang. Đặc biệt, với biểu cảm cuốn hút và đầy chiều sâu, NTK Tammy trở thành người mẫu trong các thiết kế của mình.

Dàn nam thanh – nữ tú khoe dáng trên sàn diễn Phong Cách Châu Á lần 2

Tối ngày 16/09 tại Trung tâm Ca nhạc nhẹ Tp.HCM – 57 Cao Thắng, Quận 3 đã diễn ra đêm thời trang với sự tham gia trình diễn các bộ sưu tập mới nhất dành cho mùa Thu 2017 qua phần trình của nhiều gương mặt người mẫu nổi tiếng thuộc công ty người mẫu PL và dàn thiên thần nhí Angel Kids Academy của nam vương Duy Linh.

Hồng là màu hot nhất NYFW SS 2018

Tuần lễ thời trang xuân hè 2018 đang diễn ra tại New York từ 7 – 14/9. Trên khắp đường phố, sàn runway, đặc biệt là trong các bộ sưu tập của Prabal-gurung, Zero Maria Cornejo, Oscar de la renta, Tom Ford… màu hồng đang nổi lên như một sắc màu tiêu biểu nhất, đại diện cho mùa xuân hè 2018.

Hàng loạt mỹ nhân Việt tham gia đêm diễn Phong cách châu Á

Phong cách châu Á lần 2 sẽ giới thiệu bộ sưu tập của 5 nhà thiết kế sự góp mặt của các gương mặt Hoa hậu, Á hậu, siêu mẫu nổi tiếng như: Thuý Vân, Kiều Ngân, Lệ Quyên, Ninh Hoàng Ngân, Thư Đình, Ngô Phương Anh,…