Thanh Hằng cùng dàn mẫu dầm mưa tập luyện cho show ‘Dạo bước trên mây’

Biểu tượng thời trang của Fashion Voyage – Thanh Hằng đã cùng dầm mưa cùng đạo diễn Long Kan trên cây cầu Vàng – Đà Nẵng trong buổi duyệt chương trình “Dạo bước trên mây”. Tuy gặp phải điều kiện thời tiết nhưng dàn người mẫu cùng ekip vẫn hoàn thành một cách chuyên nghiệp.

Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu khuấy động sàn diễn trên phố đi bộ Hồ Gươm

Tối ngày 8/7, tại phố đi bộ Hồ Gươm, Võ Hoàng Yến cùng dàn mẫu Next Top Model đã mang đến những bước chân trẻ trung, phóng khoáng và tự do trên sàn diễn “Lễ hội thời trang mùa hè 2018”. Không gian lễ hội trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu showbiz Việt: Tuấn Hưng, Sơn Tùng MTP, Hương Tràm, Đức Phúc.

Chiêm ngưỡng vẻ huyền hoặc trong “Đêm Hoàng cung” của NTK Việt Hùng

Kết thúc hành trình cùng Lễ hội Áo dài Festival Huế 2018, NTK Việt Hùng lại cùng dàn mẫu danh tiếng Việt trở lại Phố đi bộ Bùi Viện trong chương trình “Thời trang Phố” của Đạo diễn Đỗ Kim Khánh. Tại đây, NTK Việt Hùng đã cho ra mắt hai BST “Đêm Hoàng cung” và “Giấc mơ Đêm” dưới sự trình diễn của các gương mặt Hoa hậu, Á hậu, nam vương, diễn viên điện ảnh và dàn người mẫu danh tiếng Việt.

Phạm Hương ra mắt bộ sưu tập đầu tay ở hầm gửi xe

Chiều qua (11.5), tại tầng hầm của trung tâm thương mại RomeA – tòa nhà Léman (TP. Hồ Chí Minh), show diễn giới thiệu BST đầu tay mang tên “Girl Boss” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã trình làng giới mộ điệu thời trang với sự tham dự của 400 khách mời .

Vũ Thu Phương trở lại sàn catwalk, làm vedette trong show của chính mình

Đảm nhận vị trí mở màn đêm diễn thứ 3 của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2018, thương hiệu thời trang Phoenix_V của Vũ Thu Phương đã mang đến những thiết kế giao thoa của hoạ tiết kẻ sọc, hoa và hình chụp X-ray. NTK, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng đã tái xuất sàn catwalk trong vai trò vedette.