Điểm mặt top thí sinh đứng đầu vòng voting Top Model online

Top Model Online 2019 đang có một cuộc cạnh tranh quyết liệt ngay từ vòng voting đầu tiên. Bằng việc chứng tỏ sức hút và sự quan tâm của khán giả qua những lượt bầu chọn trên mạng xã hội (MXH), ai trong số gần 400 hồ sơ đang dẫn đầu đường đua?

Hành trình ‘lột xác’ ấn tượng của 4 HLV model kid

Trước khi đến với tập phát sóng chính thức đầu tiên (vào ngày 14/7) của chương trình, để xem trong vai trò mới các HLV sẽ có những màn thể hiện như thế nào, hãy cùng điểm lại hành trình “lột xác” ấn tượng của bộ tứ qua các mùa giải VNTM.

Á hậu Phương Nga ‘đọ sắc’ bên ‘người tình màn ảnh’ của bạn trai

Vốn yêu quý Á hậu Phương Nga và diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu Ngọc Hân đã mời cả hai cùng làm mẫu cho bộ sưu tập áo dài ‘Linh Sen’. Bộ sưu tập từng được Ngọc Hân giới thiệu trong một chương trình nghệ thuật vào tháng 5 vừa qua và được nhiều người yêu thích, đặc biệt là thời điểm mùa hè khi hoa sen bung nở.

Hồng Quế làm vedette cho NTK Hà Duy tại show thời trang ở Trung Quốc

Chiều qua (13/6), NTK Hà Duy đã có màn giới thiệu bộ sưu tập áo dài lấy cảm hứng từ Thánh địa Mỹ Sơn trong sự kiện ‘Kunming Fashion Week’, do Đài truyền hình Vân Nam tổ chức tại Côn Minh, Trung Quốc. Hà Duy là nhà thiết kế Việt duy nhất tham gia show […]

Phong cách thời trang thân thiện của dàn giám khảo Model Kid

Sáng ngày 5/6, ngày casting thứ hai trong khuôn khổ cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 khu vực miền Bắc đã diễn ra tại Trung tâm Thương mại The Garden, Hà Nội. Vẫn như thường lệ, sự xuất hiện của dàn giám khảo nhận được nhiều sự quan tâm, đặc biệt là các bé, vốn đã thích và hâm mộ một vài các cô chú huấn luyện viên (HLV) trước đó.