Stylist Nguyễn Thiện Khiêm và bộ ảnh tặng Giáng Sinh

(Mask) – Đây là một trong những bộ ảnh thời trang mới của Stylist Nguyễn Thiện Khiêm dành tặng cho các bạn yêu thích ảnh, thời trang trong mùa Giáng sinh an lành và đầy hồng ân Thiên Chúa…với chủ đề “Anh , Em , Giáng Sinh và “tô” Cocktail…

Lê Uyên Nhy – Rạng rỡ & quyến rũ

(Mask) – Là ca sĩ nữ hiếm hoi sở hữu một chất giọng lạ, có ngoại hình đẹp…Sau một thời gian “xuất ngoại” và thành công trong các chương trình live quay DVD của MFC Media, Lê Uyên Nhy trở lại Việt Nam thực hiện album mới…

Đón Giáng Sinh cùng Super Junior và SNSD

(Mask) – Chào mừng một mùa Giáng sinh an lành, Super Junior và SNSD gửi đến các khán giả thân thương những hình ảnh mới với BST thời trang dành cho Giáng Sinh của SPAO.

“Siêu Sao” tụ tập khoe “Vẻ đẹp giáng sinh”

(Mask) – “Beauty of Christmas” – Vẻ đẹp Giáng sinh là một đêm vũ hội hóa trang đặc biệt đón mừng Giáng Sinh 2010 với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao và người đẹp nổi tiếng.

“Rừng sao” hội ngộ trong chương trình từ thiện

(Mask) – Vào ngày 11/01/2011 tới, tại sân khấu Lan Anh, hàng loạt ngôi sao ca nhạc, điện ảnh và thời trang “hot” hiện nay sẽ xuất hiện trong chương trình đêm hội Men’s night gây quỹ từ thiện “ĐÔ – Đến với trái tim” của tạp chí Thế giới Đàn ông.

Chung Thục Quyên – Tôi không định kiến “người đẹp” và “đại gia”

(Mask) – “…Những câu hỏi “sốc” tôi vẫn tiếp nhận trả lời nhưng phải làm rõ rằng đó là câu hỏi đồng cảm, chia sẻ, muốn tìm hiểu tôi hay đang cài bẫy phát ngôn của tôi. Tôi sợ nhất điều đó vì từng bị vài sự cố ngoài ý muốn nên đôi lúc mình cũng cần phải thận trọng hơn…”