Ấn tượng những kiểu tóc của tương lai

Trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế xuân hè 2017, thương hiệu L’Oreal Professionel Paris đã gây ấn tượng với nhiều mẫu tóc lạ mang xu hướng của tương lai.

LIE đưa khán giả đến bãi biễn xinh đẹp qua BST Xuân Hè 2017

Tại đêm bế mạc tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 tôi 28/4, NTK đến từ xứ kim chi Lee Chung Chung của thương hiệu LIE đã đem cả khung cảnh biển lên sàn diễn. BST Xuân Hè 2017 của LIE là câu chuyện về những chuyến du hành qua các thành phố và cảm hứng từ những bãi biển xanh đầy nắng.

Thanh Hằng mang đến cái kết viên mãn cho show của Lê Thanh Hòa

Cả khán phòng như muốn vỡ òa khi siêu Mẫu Thanh Hằng xuất hiện với vai trò vedette trong bộ sưu tập “Safari” của NTK Lê Thanh Hòa. Cô khoác lên người bộ váy vô cùng lộng lẫy và sải những bước đi chuyên nghiêp thu hút mọi ánh nhìn của khán giả đến với đêm diễn cuối cùng của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Á hậu Phương Lê lần đầu làm vedette

Tối qua, trên sân khấu tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Á hậu Phương Lê  bất ngờ xuất hiện với vai trò verdette trong màn trình diễn của thương hiệu thời trang Well. Đây là thương hiệu thời trang cao cấp có lịch sử hơn 125 năm đến từ Pháp. Á hậu Phương […]

Những thiết kế quyến rũ, nồng nàn của 21SIX

Không cần phải vượt dặm xa xôi để đến nước Pháp, thương hiệu thời trang 21SIX đã mang kinh đô thời trang diễm lệ ấy đến với Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017.

Cường Seven catwalk bằng giày patin

Cường Seven đã có màn ‘chào sân’ khá ấn tượng với vị trí mở màn cho thương hiệu Q Design and Play đến từ xứ ở chùa Vàng, nhưng không phải bằng những bước catwalk mà là trên đôi patin.