Sự xuất hiện của ngôi sao điện ảnh Yến Vy qua áo dài Minh Châu

Từ rất lâu sau khi xuất ngoại, Yến Vy không còn tham gia nghệ thuật phim ảnh trong nước. Mới đây, Yến Vy về nước thăm nhà, tuy thời gian eo hẹp nhưng cô đã cố gắng sắp xếp làm người mẫu cho bộ ảnh giới thiệu mẫu áo dài của người em thân thiết là nhà thiết kế Minh Châu.

Lộ diện những “viên đá quý” của Vincent Doan

Với thông điệp phụ nữ như những viên đá quý, cần được nâng niu và hơn bao giờ hết, họ phải nhận ra được vẻ đẹp của chính mình, tối 11/11 tại TP.HCM, NTK Vincent Doan đã cho ra mắt bộ sưu tập mới mang tên “Gem Girls”.

Hoa khôi Lê Nhã Băng quyến rũ trong mẫu áo dài Minh Châu đỏ rực

Nhân mùa cưới cuối năm, nhà thiết kế Minh Châu đã cho ra mắt bộ sưu tập áo cưới với hai mảng màu đỏ và trắng để hiện cho sự quyền lực qua phần thể hiện của Hoa khôi Lê Nhã Băng. Nhà thiết kế cũng gợi ý nhiều cách kết hợp phụ kiện độc đáo cho những cô dâu cá tính.

20 thiết kế đẹp nhất sàn diễn VIFW Fall 2017

Tuần lễ thời trang Việt Nam Quốc Tế Thu Đông 2017 (VIFW) đã kết thúc hôm 3/11 vừa qua, đánh dấu một mùa thành công với những bộ sưu tập tuyệt đẹp, ứng dụng và phù hợp với xu hướng chung của thế giới.

Những thiết kế ấn tượng của các NTK nước ngoài trên sàn diễn Thu Đông Việt Nam

Khép lại thành công mùa 6 của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2017, giới mộ điệu cũng như các tín đồ thời trang Việt đã có cơ hội được thưởng thức những BST đặc sắc, mãn nhãn đến từ các thương hiệu và NTK quốc tế danh tiếng. Tất cả tạo nên một bữa tiệc thời trang đa dạng sắc màu với sự hội tụ của các xu hướng mới thời trang mới nhất trên thế giới.

VIFW F/W 2017 bế mạc với 6 màn trình diễn của Eva De Eva

Với cú kết màn đặc sắc của thương hiệu thời trang Eva De Eva với hơn 100 mẫu thiết kế, VIFW F/W 2017 đã khép lại thành công và để lại những dấu ấn đậm nét trong lòng các tín đồ thời trang cũng như giới mộ điệu.