Top 36 thí sinh The Face với thử thách đầu tiên

Top 36 thí sinh của chương trình The Face Vietnam 2018 đã có màn chào đầu ấn tượng trong một thử thách do Host Nam Trung đặt ra. Đây là một trong những thử thách cuối cùng để lựa chọn ra những gương mặt người mẫu sẽ bước vào ngôi nhà chung của The Face Vietnam 2018.

Chương trình Angel Wish 2 gây quỹ giúp trẻ em nghèo

Tối 17/8 công ty Việt Angel phối hợp cùng Kiếng Cận Entertainment đã tổ chức thành công chương trình nghệ thuật Ước Mơ Thiên Thần – Angel Wish 2 tại Trung tâm hội nghị Grand Palace.

Phí Phương Anh diện đồ cực chất đi sự kiện

Tối 17/8, sự kiện khai trương cửa hàng đầu tiên thương hiệu thời trang châu Á ở TPHCM đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng loạt sao Việt như Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh, Thanh Trúc, Thùy Dương, Cao Thiên Trang, Thanh Trúc Trương, Hoàng Ku, Mạch Huy, Lâm Gia […]

Vì sao cựu cầu thủ Michael Owen muốn tấn công ngành công nghiệp thời trang?

Vừa qua tại Tp.HCM, GCOX đã tổ chức sự kiện GCOXperience Việt Nam đầu tiên tại Sheraton Saigon Hotel & Towers với sự hiện diện và tham dự của siêu sao bóng đá Michael Owen. Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của những người hâm mộ, giới truyền thông, các cộng đồng doanh nghiệp, thời trang và thể thao. Là một phần của GCOXperience, Michael Owen, phối hợp với hãng sản xuất đồ thể thao Anifa, nhân dịp này cũng chính thức ra mắt dòng sản phẩm thời trang mới MICHAE10WEN tại Việt Nam.

Hà Thị Thông: Từ cô thợ may khuyết tật trở thành nhà thiết kế tài hoa

Hà Thị Thông – một nhà thiết kế không chỉ gây ấn tượng khi là thí sinh khuyết tật đầu tiên mà còn là 1 trong 6 gương mặt xuất sắc nhất của chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam 2015. Cô cũng vừa tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Thời trang London.

Mâu Thuỷ lăng xê xu hướng phụ kiện trong suốt

Ứng dụng xu hướng phụ kiện làm từ nhựa PVC trong suốt hot nhất Summer Fall 2018, Mâu Thuỷ đã tạo cho mình những set đồ nổi bật, thời thượng nhưng không kém phần nữ tính.