Marry Wedding Day 2017 tại Hà Nội

Triển lãm cưới Marry Wedding Day đã khẳng định được uy tín qua nhiều năm tổ chức thành công, mang lại niềm hạnh phúc bất tận cho các cặp uyên ương trên mọi miền đất nước. Vào cuối tháng 7/2017 tới đây, sự kiện sẽ trở lại thủ đô Hà Nội cùng “ngọn lửa tình” vĩnh cửu của nữ thần Hestia qua hình ảnh của người mẫu Tuyết Lan.

Thí sinh Next Top khóc thét trong thử thách ở tập 5

Trong đoạn teaser vừa mới được tiết lộ, các thí sinh của Vietnam’s Next Top Model 2017 đã la hét khi Võ Hoàng Yến xuất hiện cùng với một con trăn quấn quanh cổ. Đó chính là thử thách trong tập 5 mà các thí sinh phải vượt qua.

Thùy Dương dùng sách tát thẳng vào mặt Nguyễn Hợp ở nhà chung

Những tình tiết gay cấn vừa được tiết lộ đã trong teaser tập 4 đã làm cho khán giả “đứng ngồi không yên” và hàng loạt những sự tò mò được đổ về những mâu thuẫn xoay quanh cặp đôi “không đội trời chung” Nguyễn Hợp và Thùy Dương.

Hoa hậu Quý bà Lưu Hoàng Trâm khoe vẻ đẹp “không tuổi” đầy gợi cảm

Với vóc dáng gợi cảm, gương mặt quyến rũ ít ai có thể đoán được rằng Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2017 – Lưu Hoàng Trâm đã là mẹ của 2 cô cậu bước vào độ tuổi thanh thiếu niên. Hiện tại, quý bà Lưu Hoàng Trâm còn tất bật với công việc quản lý chuỗi dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Houston, Mỹ.